Toàn Quốc Những thói quen, tính cách, phong tục của mọi người ở đất nước mặt trời mọc mà người đi Xuất khẩu LĐ

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi trungthanh654321, 10/9/16.

Lượt xem: 29

 1. trungthanh654321

  trungthanh654321 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/8/16
  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Những điều kiện để được đi xuất khẩu lao động Nhật bản
  Như người lao động đã biết, Nhật Bản là một trong những nước tăng trưởng bậc nhất thế giới, và điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cũng hết sức khắt khe, Còn Việt Nam là một trong những nước xuất khẩu lao động bậc nhất trong khu vực Đông Nam Á. Như bạn Du học sinh, thực tập sinh, nghiên cứu sinh, người đi xuất khẩu lao động biết rõ, để có được kết quả như vậy chẳng phải thuận lợi, đặc biệt là đối với những trong thị trường khó tính, đòi hỏi chất lượng và kiểm soát yêu cầu cực kỳ chặt chẽ như Nhật Bản thì điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản lại càng khắt khe hơn.
  Có thể bạn quan tâm: xuat khau lao dong nhat ban
  Tại trên thị trường Nhật, đơn vị Nhật có những điều kiện tuyển dụng tư nhân, mỗi đơn vị lại có chính sách tuyển dụng với điều kiện rất khắc nghiệt, Những tu nghiệp sinh đi Nhật Bản được rà soát thông số về mọi mặt hết sức chặt chẽ, từ khâu tuyển lựa chọn cho tới kinh nghiệm làm việc, Nhiều trường hợp vì ko nắm rõ điều kiện xuất khẩu lao động của phía Nhật Bản mà người lao động đã vẫn làm thủ tục hồ sơ và đóng phí gây bị trả lại hồ sơ, tiền mất tật mang.
  [​IMG]
  Trước hết, mọi người phải hiểu tất cả người lao động hiện nay muốn sang Nhật Bản làm việc theo hợp đồng có kì hạn thì chỉ có một hình dáng duy đặc biệt là Thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản, Bản chất là chương trình phái cử từ một doanh nghiệp tại Việt Nam phái cử lao động sang Nhật Bản làm việc với mục đích học hỏi và sau 3 năm tiếp tục trở về hoạt động tại Việt Nam, nhưng lại thực chất thì chỉ xảy ra tại công ty bắt tay Việt Nhật, đơn vị vốn góp từ Nhật, công ty lấy khoa học từ phía Nhật Bản,….
  cuộc sống Nhật Bản
  Những điều cơ bản người đi xuất khẩu lao động Nhật bản nên biết như điều ấn tượng nhất về Nhật chính là cảnh tưởng tàu điện giờ đi làm, Số người lên tàu giờ này có khả năng lên tới gấp đôi không gian chứa của tàu, có tàu còn đông nghẹt đến độ mọi người chẳng thể chạm chân xuống nền tàu đc, và các chú chuyên viên nhà ga phải cố rất mới đẩy được người vào trong tàu để đóng cửa tàu lại.
  Nên người lao động nên nhớ, Chính vì nguyên nhân đó trong giờ đi làm tàu thường bị trễ 5 hay 10 phút, nên các bạn cần canh thời giờ đi sớm hơn cho thong thả.
  Ở đất nước Nhật bản người lao động nên để ý điều ấy lúc vào nhà người Nhật, các bạn phải cởi giày, xếp đôi dày ngay ngắn và hướng giày quay ra phía cửa.
  Ở quốc gia Nhật bản người lao động nên biết Người Nhật dùng 3 loại chữ trong cuộc sống, đó là chữ Hán, chữ Hiragana và Katakana và âm thực Nhật Bản được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể vào năm 2013.
  Người lao động ở Nhật bản nên biết trong ẩm thực của người Nhật món ăn nức tiếng và đặc trưng nhất của Nhật là món sushi, những nghệ nhân làm sushi đc gọi là Shokunin, họ phải trải qua khổ luyện và kinh nghiệm làm sushi hàng chục năm trời mới đc công nhận và mở đc cửa hàng có tiếng.

  Ở đất nước mặt trời mọc người đi xuất khẩu lao động có thể xin thêm nước uống và khăn lau free ở nhà hàng Nhật, với máy bán nước tự động có ở khắp nơi và rất hay và hết sức đặc biệt thái độ hiếu khách của người Nhật xếp hàng đầu tiên thế giới, khách hàng đc ví như thượng đế.