Những tác hại và biến chứng của bênh lậu ở đàn ông và đàn bà

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi tranthanh20793, 23/6/16.

Lượt xem: 32

 1. tranthanh20793

  tranthanh20793 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/6/16
  Bài viết:
  51
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  rất nhiều gây hại và biến chứng của bệnh lậu ở đàn ông và phụ nữ vẫn chưa được nhiều người gọi, do vậy số người mắc bệnh lậu càng ngày càng tăng. Bệnh lậu do song cầu khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra, và truyền nhiễm qua đường yêu chẳng phải an toàn, do tiếp xúc với vết yêu thương hở bởi người bị bệnh …bệnh gây ra nhiều ảnh hưởng và biến chứng nguy hiểm. vì vậy, thầy thuốc chuyên gia Phòng khám đa khoa Quốc tế sẽ cung ứng thêm một vài thông báo cho chúng ta.
  Xem thêm:
  >> địa chỉ chữa sùi mào gà
  rất nhiều gây hại và biến chứng của bệnh lậu ở đàn ông

  Khi nam giới mắc phải bệnh lậu, sẽ gây nên tình trạng chích hẹp niệu đạo gây bí tiểu, tiểu tiện rát buốt, bao quanh cậu nhỏ mắc rái cá đỏ, trôi nổi hạch bẹn kèm cặp theo sốt, người mệt mỏi, hốt hoảng. Nếu không phải điều trị kịp thời, bệnh lậu sẽ dẫn đến biến chứng như viêm tuyến tiền liệt, viêm dịch hoàn, tinh hoàn cứng, đau, đi giải ra máu, càng để dài lâu thì càng làm suy giảm hoặc mất luôn tác dụng yêu ở nam giới.
  [​IMG]
  nhiều gây hại và biến chứng của bệnh lậu ở phụ nữ​
  Ở nữ giới, bệnh lậu hết sức nguy hiểm đối với cơ quan sinh sản, nhưng các phái đẹp chưa hiểu hết được chừng mực nghiêm trọng bởi bệnh, bệnh gây ra các ảnh hưởng như: âm hộ viêm đỏ có mủ vàng hoặc màu xanh, đi đái buốt, nhiều trường hợp viêm amiđan cấp, đôi khi có sốt và sưng hạch vùng cổ.
  Nếu không phải điều trị kịp thời thì dễ chuyển sang biến chứng nguy hiểm như: viêm tử cung, viêm tắc vòi trứng, nếu để lâu có khả năng dẫn đến không sinh được. Khi sinh đẻ (đẻ thường), thì trẻ nhỏ có khả năng mắc mù lòa, nhiễm khuẩn khớp, nặng trĩu hơn có khả năng còn đe đe nẹt đến tính mệnh của bản thân.
  Có thể bạn quan tâm:
  >> cắt bao quy đầu ở đâu