Những sự thật về nâng ngực mà Phái Đẹp thường lầm tưởng

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi thethitotiu, 14/8/15.

Lượt xem: 104

 1. thethitotiu

  thethitotiu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/3/15
  Bài viết:
  345
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngực nhỏ luôn là vấn đề đối với chị em phụ nữ, khiến cho các chị em mất tự tin không dám mặc những bộ đồ tôn lên vẻ đẹp của vòng 1. Biện pháp giúp cải thiện vòng một lâu dài chị em có thể tham khảo đó là phẫu thuật nâng ngực.
  Bạn đã bao giờ nghĩ nâng ngực chỉ có một phương pháp thực hiện duy nhất hay kết quả nâng ngực của ai cũng như nhau? Sự thật lại hoàn toàn không như bạn nghĩ. Hãy cùng chúng tôi làm rõ những điều mà lâu nay bạn vẫn lầm tưởng về kỹ thuật này nhé!
  Quan điểm 1: Tôi đến cùng chỗ nâng ngực của bạn mình, thực hiện cùng bác sĩ, cùng kỹ thuật thì kết quả bầu ngực của tôi cũng giống cô ấy.
  Sự thật: Có thể bầu ngực của bạn không giống với người bạn mình lúc đầu nhưng ngay cả khi thực hiện xong chúng cũng không hoàn toàn chung một kết quả. Cơ thể mỗi người phụ nữ đều có cấu tạo khác nhau, bầu ngực cũng vậy. Kết quả của việc nâng ngực còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích cỡ của bầu ngực, cơ địa,cấu trúc da hay vị trí đặt túi ngực, bởi vậy hình dáng sẽ không hoàn toàn giống nhau sau khi nâng.

  [​IMG]

  Kết quả nâng ngực không thể giống nhau 100%

  Quan điểm 2: Chỉ có một kỹ thuật “tốt nhất” và “duy nhất” để nâng ngực được áp dụng tại các thẩm mỹ viện, và chỉ dùng chung một loại túi độn.
  Sự thật: Nếu chỉ có một giải pháp như vậy thì sẽ không khó để khách hàng phải đắn đo lựa chọn kỹ thuật phù hợp với bản thân. Do nhu cầu nâng ngực, hình dáng cơ thể khác nhau mà bác sĩ sẽ ứng dụng các kỹ thuật cũng như túi độn ngực phù hợp cho khách hàng. Điều quan trọng là bạn phải tìm được bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm để tư vấn giải pháp phù hợp.

  [​IMG]

  Mỗi khách hàng sẽ được ứng dụng một kỹ thuật phù hợp

  Quan điểm 3: Nếu một bên ngực nhỏ hơn bên còn lại thì sẽ dùng túi độn kích cỡ to hơn để tạo lại sự cân bằng cho cả bầu ngực.
  Sự thật: Trên thực tế, cơ thể con người không có sự cân đối một cách hoàn hảo. Luôn có sự chênh lệch ít nhiều ở hai phía và bầu ngực cũng không phải là ngoại lệ. Sẽ rất nguy hiểm nếu bạn cố gắng làm đầy bên ngực nhỏ hơn bên còn lại chỉ vì muốn chúng hài hòa. Phẫu thuật nâng ngực không hề đơn giản như bạn nghĩ. Bạn sẽ phải nhờ đến bác sĩ thăm khám, đo vẽ để đưa ra kích cỡ phù hợp thực sự thay vì cảm giác của bản thân.

  [​IMG]

  Bác sĩ là người điều chỉnh kích thước phù hợp với bạn

  Quan điểm 4: Phẫu thuật nâng ngực là một dịch vụ đơn giản, bác sĩ phẫu thuật nào cũng có thể thực hiện được.
  Sự thật: Phẫu thuật nâng ngực hay bất kỳ loại phẫu thuật nào cũng không phải là một ca mổ đơn giản. Nếu bác sĩ phẫu thuật nâng ngực không được đào tạo tốt và có nhiều kinh nghiệm sẽ không thể thực hiện được việc này một cách an toàn và đảm bảo. Tính toán chuẩn kích cỡ, loại túi ngực cũng như vị trí đặt ngực cần đến các bác sĩ giỏi thực hiện để có được hiệu quả nâng ngực ổn định, lâu dài.
  Xem thêm:
  >> Cách làm ngực nhỏ