1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Những sản phẩm nào cần phải có chứng nhận CE

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe Máy và Dịch Vụ' bắt đầu bởi monako688, 30/8/16.

Lượt xem: 30

 1. monako688

  monako688 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/6/16
  Bài viết:
  116
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Như chúng ta đã biết chứng nhận CE là yêu cầu bắt buộc để có thể xuất khẩu bán hàng vào khu vực Châu Âu và một số nước trên thế giới khi có yêu cầu. Một câu hỏi đặt ra là tất cả các sản phẩm khi du nhập vào thị trường Châu Âu cần phải có chứng nhận ce(ce certified ) hay có trường hợp ngoại lệ nào không?

  [​IMG]

  xem thêm ...

  Chứng chỉ CE là gì ?
  Điều kiện và thủ tục để nhận chứng chỉ CE
  Liệu sản phẩm của tôi có cần chứng nhận CE ?

  ce marking có lẽ là điều cần thiết nếu bạn xuất hàng cho 27 nước trong khối Liên minh châu Âu (EU) và 3 Hiệp hội Thương mại tự do châu Âu (EFTA) cùng các quốc gia thành viên cho 20 nhóm sản phẩm sau:


  1. Thiết bị gia dụng đốt nhiên liệu dạng khí
  Các “thiết bị đốt nhiên liệu dạng khí” thường được sử dụng để nấu ăn, sưởi ấm, sản xuất nguồn nước nóng, lạnh, chiếu sáng ... “Nhiên liệu khí” là gì ? Đây có nghĩa là bất kỳ loại nhiên liệu nào mà tồn tại ở trạng thái khí ở nhiệt độ 15oC và dưới áp suất là 1 bar hoặc hơn.

  1. Cáp treo để vận chuyển người
  Các loại “cáp treo được thiết kế để giữ , chở người” có nghĩa là được lắp đặt và tạo thành từ nhiều thành phần . Từ khâu thiết kế, sản xuất , lắp ráp sản phẩm và đưa vào dịch vụ đối với các đối tượng chở người.

  Việc lắp đặt ngay tại hiện trường được sử dụng để chuyên chở người trong xe hoặc các thiết bị kéo theo, nhờ đó mà việc kéo hoặc thả được cung cấp bởi hệ thống cáp nằm dọc theo tuyến đường đi.

  1. Thiết bị điện áp thấp
  Các “Thiết bị điện” có nghĩa là bất kỳ loại thiết bị được thiết kế ra để sử dụng với một điện áp có độ lớn từ 50 V đến 1000 V cho dòng điện xoay chiều (AC) . Hay giữa 75 và 1500 V cho dòng điện một chiều (DC). Do đó, đây được gọi là “thiết bị điện thế thấp” bao gồm phần lớn các loại thiết bị điện sử dụng hàng ngày.

  1. Sản phẩm xây dựng
  “Sản phẩm xây dựng” : là bất kỳ loại sản phẩm được sản xuất ra để tổng hợp một cách vĩnh viễn trong các loại công trình xây dựng, bao gồm tất cả các tòa nhà và công trình xây dựng kỹ thuật dân dụng.

  1. Trang thiết bị và hệ thống bảo vệ sử dụng trong môi trường dễ cháy nổ (Atex)
  Thiết bị này có nghĩa là máy móc, thiết bị được cố định hoặc di động, thiết bị điều khiển và thiết bị đo đạc phát hiện hoặc các ngăn ngừa cháy nổ.

  xem thêm...
Similar Threads: Những sản
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phụ Tùng Xe Máy và Dịch Vụ NHỮNG SẢN PHẨM CẦN DẤU CE TRƯỚC KHI XUẤT KHẨU 9/9/16
Phụ Tùng Xe Máy và Dịch Vụ Những ảnh tuyệt đẹp về siêu phẩm sơn xe Vespa Red sắp ra mắt 8/9/16
Phụ Tùng Xe Máy và Dịch Vụ Thoát khỏi treo màn hình lcd iPad bằng những mẹo sau 23/6/16
Phụ Tùng Xe Máy và Dịch Vụ Những hình ảnh Exciter 150 trên đường đua Happy Land 17/5/16
Phụ Tùng Xe Máy và Dịch Vụ Những mẹo nhỏ giúp bạn có thể lái xe ô tô hiệu quả nhất 3/3/15