1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Những sản phẩm đồ chơi dành cho bé mầm non

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi golden, 6/1/16.

Lượt xem: 47

 1. golden

  golden Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/2/15
  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  các bé ở tuổi mầm non có thể lựa chọn đồ chơi hợp lý nhằm phát triển dúng với lứa tuổi thì với ngày nay trên thị trường có các kiểu dán thì tương ứng nhiều bé các lứa tuổi có thể chơi thì mình có thể tư vấn cho bạn chọn đồ chơi cho bé mẫu giáo nhé

  Các bé ở tuổi măng non rơi vào độ tuổi 3 – 6 tuổi đây là độ tuổi tạo thành rất tốt về thể chất và trí óc. Vì vậy bố mẹ có thể được tận dụng thời kì chơi của bé để bé chơi với loại đồ chơi tốt , tạo thành an toàn.

  đặc thù tạo thành của trẻ măng non

  - Trẻ có thể được lực tốt , kỹ năng cơ năng hiệu quả nên thích các trò chơi vận động.
  - yêu cầu học hỏi cao và luôn bị thu hút những điều mới lạ , thích ra ngoài tìm tòi khám phá
  - Thích làm người lớn , bắt chước các hành động , việc làm của người lớn

  Chính vì vậy , hãy chọn loại đồ chơi mà có thể được trợ giúp trẻ tạo thành các kỹ năng và phục vụ được yêu cầu , hợp với đặc thù tạo thành đại lý đồ chơi trẻ em của bé để giúp bé chơi không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , tạo thành tốt.

  loại đồ chơi giúp bé thể hiện cảm xúc: loại đồ chơi này cần phải giúp bé tăng thêm tương tác với mọi người , tăng cường việc tiếp xúc với nhau tự nhiên , giúp tạo thành các kỹ năng xã hội. Nên chọn loại đồ chơi giúp trẻ tham gia đóng vai , để bé tạo thành trí tưởng tượng , tiếng nói , hòa nhập cuộc sống…

  loại đồ chơi trẻ nhỏ tăng cường vận động: loại đồ chơi giúp bé cơ năng trong những giai đoạn tuổi măng non có rất nhiều. Đa số là loại đồ chơi trẻ em 1 tuổi giúp bé đoàn luyện kỹ năng cơ năng thô , tăng cường thể lực , sức khỏe dẻo dai. Bên cạnh đó , có thể được chọn một số trò chơi giúp bé đoàn luyện các kỹ năng trải nghiệm thuộc hạ khéo léo , hiệu quả , tích cách hợp với với giới tính.

  loại đồ chơi tạo thành nhận thức , tư duy: loại đồ chơi này là những mô hình mô phỏng , hình ảnh… yêu cầu khi vui chơi trẻ phải tập trung xem xét kỹ lưỡng , ghi nhớ và phân tích để tìm ra phương án giải quyết.


  Những nên chú ý tới khi chọn loại đồ chơi cho bé
  Để đảm bảo nhất không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho bé , tính bền đẹp khi chọn loại đồ chơi cho bé cần chú ý:
  loại đồ chơi có Nguyên liệu tốt , đồ chơi cho bé kém tập trung thương hiệu danh tiếng tốt và đã được kiểm định chất lượng. Đảm bảo nhất độ bền , kiên cố , chịu lực tốt
  -Sản phẩm không quá nặng , quá bố mẹ và không có những bờ sắc cạnh , đầu nhọn , khe rãnh hoặc lỗ có thể được làm kẹt tay trẻ.
  thận trọng với loại đồ chơi pin , nam châm , điện tử vì trẻ có thể được nuốt phải rất nguy hiểm.

  chú ý đến báo cáo giai đoan của độ tuổi để chọn loại đồ chơi thích hợp