1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Những sai phạm cần tránh trong đầu tư bất động sản

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi thaonp122, 21/6/16.

Lượt xem: 24

 1. thaonp122

  thaonp122 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/5/16
  Bài viết:
  51
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Những sai phạm cần tránh trong đầu tư bất động sản

  Đối với đầu tư bất động sản, tất cả mọi sai phạm đều nghiêm trọng, vì đây là một trong các lĩnh vực đầu tư có quy mô lớn nhất, môt sai lầm nhỏ cũng sẽ gây ra thiệt hại vô cùng nặng nề.

  1. Sợ phải chi một số tiền lớn cho việc đầu tư

  Chúng ta đều sợ phạm sai lầm, đặc biệt là những sai lầm trầm trọng về tài chính. Những nhà đầu tư lần đầu thường có tâm trạng lo sợ trong lòng. Điều quan trọng nhất mà họ cần làm là dẹp hết mọi lo lắng và đưa ra quyết định thật thông minh. Đừng đầu tư theo cảm tính, hãy đầu tư theo kiến thức.

  2. Không tìm đủ số lượng bất động sản

  Đừng cho rằng ngôi nhà đầu tiên bạn thấy là tốt nhất. Có quá nhiều nhà đầu tư mua bất động sản mà họ cho là chúng quá đẹp hay họ lười đi xem những BĐS khác ở những khu vực tốt hơn. Một phần trong việc đầu tư thành công là phải chọn cái tốt nhất và thích hợp với tài chính nhất.

  3. Triệu chứng "một thương vụ tốt hơn chỉ gần đây thôi"

  Nhà đầu tư đã không bao giờ khời đầu cho chương trình đầu tư vì họ nghĩ rằng rằng sẽ có vài vụ tốt hơn ở đâu đây và họ cứ chờ... vàchờ ... Lời khuyên cho bạn là bạn nên học cách biết mất bao nhiêu tiền trong việc trì hoãn đầu tư của bạn trong cả năm trời chỉ để chờ một thương vụ khác tốt hơn.

  4. Quá yêu thích BĐS

  Quá nhiều nhà đầu tư yêu thích BĐS của họ. Họ đã xem thấy chúng sinh lợi thế nào, lưu lượng tiền mặt tăng mỗi năm. Nhưng vấn đề là có hai sai lầm ở đây:

  - Điều đầu tiên là bạn đừng để mình mắc lừa khi nghĩ đến mức lợi nhuận của BĐS khi đem ra bán chúng bởi vì bạn cho rằng lưu lượng tiền mặt của bạn càng cao hơn khi quyết định mua bất động sản này.

  - Điều thứ hai là bạn cố duy trì mối quan hệ bạn tốt với chủ nhà biết đâu sẽ làm bạn gặp thất bại trong việc duy trì những tiêu chuẩn cơ bản khi thuê bất động sản mà chúng đang bị mất giá.

  5. Thất bại trong việc lên kế hoạch tài chính

  Trước khi mua BĐS lần đầu tiên, dĩ nhiên bạn phải phân tích tài chính, xác định việc bạn mong chờ điều gì trong việc đầu tư này.

  Thời gian luôn chống lại tiền bạc. Bạn càng mong có nhiều tiền bạc thì bạn cũng mất nhiều thời gian để đạt được mục tiêu tài chính của bạn.

  6. Cố gắng theo đuổi việc mua bất động sản mà người bán lại không muốn bán

  Nhiều nhà đầu tư tiềm năng luôn cố theo đuổi việc đầu tư bất động sản mà chúng thật sự chưa có trên thị trường. Điều này nghĩa là người sở hữu bất động sản luôn rao mời với thái độ như "Chắc mà, chúng sẽ được bán ... với cái giá này". Điều này cũng đồng nghĩa họ đang lãng phí thời gian theo đuổi những thứ mà chúng không có giá trị.

  7. Tin rằng bạn sẽ giàu có rất nhanh mà không sử dụng tiền của chính bạn

  Chuyện giàu có chỉ qua một đêm là chuyện không tưởng. Điều quan trọng mà bạn cần nhớ là bạn có thể làm, bạn có thể gia nhập vào hàng triệu người đang tạo ra thu nhập qua việc đầu tư bất động sản
  Hiện tại có rất nhiều dự án bất động sản được giới thiệu ra thị trường, nhưng dự án tiềm năng phải kể đến hai dự án là căn hộ River City và dự án khu căn hộ Hà Đô Centrosa Garden Quận 10; đây được xem là hai dự án tâm điểm của Thành phố trong thời gian tới.
Similar Threads: Những phạm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản căn hộ Vinhomes Phạm Hùng chứa những điều ai cũng muốn 28/7/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Những phong cách thiết kế đa dạng ở Vinhomes Phạm Hùng 13/7/16
Nhà Đất - Bất Động Sản chung cư Vinhomes Phạm Hùng, hội tụ những 8/7/16
Nhà Đất - Bất Động Sản chung cư Vinhomes Phạm Hùng, hội tụ những 8/7/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Những sản phẩm cao cấp tại Samsung SEA Forum 2014 27/2/14