Toàn Quốc Những sai lầm những người thuê xe du lịch đều mắc phải

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi acuonghaiphong15, 11/5/16.

Lượt xem: 32

 1. acuonghaiphong15

  acuonghaiphong15 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/4/16
  Bài viết:
  262
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang lên kế hoạch du lịch cho cả gia đình vào mùa hè này nhưng vấn đề thue xe du lich đang làm bạn siêu đau đầu? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tránh 4 sai lầm các người thuê xe thường mắc buộc phải.
  không lên kế hoạch sớm
  giả dụ để tới sắp sát ngày đi mới bắt đầu thuê xe, vô cùng có thể bạn sẽ bị các nhà xe ép giá và không thể sắm được xe phù hợp. Hãy lên kế hoạch trước ít nhất một tháng để bạn sở hữu đủ thời gian để sắp xếp và lựa tìm.
  không lựa tậu kỹ dịch vụ cho thue xe du lich
  đa số người chỉ tìm thuê xe du lịch theo lời giới thiệu của người quen. Điều này tuy đúng nhưng cũng đồng nghĩa mang việc bạn đã bỏ qua những dịch vụ chất lượng thấp hơn. phải chăng nhất, hãy chọn hiểu hầu hết các dịch vụ thuê xe mà bạn biết, sàng lọc lại những dịch vụ uy tín nhất, liên hệ trực tiếp để được tư vấn và khảo sát bảng giá để mang lựa tìm rẻ nhất cho mình.
  sắm xe một phương pháp sơ sài
  rộng rãi người khi sắm thuê xe du lịch chỉ ưa chuộng đến yếu tố chỗ ngồi mà quên mất đến dòng xe, đời xe. vững chắc bạn sẽ không muốn 1 loại xe đời cũ, ghế ngồi cứng, rộng rãi xóc nảy làm cho ảnh hưởng tới chuyến du lịch của cả nhà. bởi thế, hãy kiểm tra hầu hết giá xe, mẫu xe, đời xe, số km tránh, số tiền trả thêm khi vượt mức quy định.
  không kiểm tra xe và hợp đồng cho thue xe 16 cho
  Trước khi ký hợp đồng và nhận xe, hãy kiểm tra xe thật kỹ kèm để đảm bảo an toàn, giảm thiểu các sự cố đáng tiếc xảy ra ảnh hưởng tới chuyến du lịch của cả gia đình. Đây cũng chính là một trong các lý do phải chọn các nhà xe uy tín vì họ sẽ với quá trình kiểm tra xe trước lúc giao cho khách. ko kể ra, khi làm cho thủ tục, bạn cũng bắt buộc kiểm tra hợp đồng đã sở hữu cam kết về chất lượng xe hay ko, giá thuê xe bao gồm các dịch vụ nào, sở hữu nên giá trọn gói hay chưa để hạn chế các chi phí phát sinh trong chuyến đi.
  Xem thêm: thue xe 16 cho