1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Những sai lầm khi sử dụng máy đếm tiền ít ai để ý

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi bluesea123, 5/7/16.

Lượt xem: 37

 1. bluesea123

  bluesea123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/6/16
  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên văn phòng
  Nơi ở:
  TP.HCM
  Máy đếm tiền là một sản phẩm tương đối phức tạp, do đó đa phần chúng ta chỉ sử dụng mà ít quan tâm đến những thành phần bên trong cũng như là những cách sữa chữa nếu như sau này nó có bị lỗi hay không. Thông qua bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để bắt bệnh cho máy đếm tiền cũng như là sữa chữa một cách tốt nhất.

  Xem thêm các loại máy đếm tiền: http://dienmaynhapkhau.vn/may-dem-tien/


  Mắt đếm bị che mờ

  Mắt của máy đếm tiền bị che mờ luôn là một trong những nguyên nhân khó chịu nhất mà chúng ta hay gặp phải trong trường hợp này máy sẽ bị đếm sai tiền, không nhận dạng đúng tiền dẫn đến sai sót trong quá trình thanh toán. Các bạn cần vệ sinh thật kỹ mắt đọc sau khi su dụng.

  [​IMG]
  Không thường xuyên cập nhật phần mềm

  >> máy đếm tiền xinda


  Đây chắc hẳn là lỗi rất thường gặp ở hầu hết những người sử dụng hiện nay bởi chúng ta ít quan tâm đến điều này cũng như là không bit phải làm sao để cập nhật. Tự mình cập nhật đôi khi lại làm hỏng hóc thiết bị. Chính vì thế máy không được cập nhật các bản vá lỗi làm nảy sinh nhiều lỗi không mong muốn.

  Để tiền ướt và rách vào máy

  Hiện nay hầu hết các loại tiền tệ phổ biến đều được chế tạo bằng vật liệu giấy hay polyme. Vì vậy khi tiền ướt, các tờ tiền dính vào nhau khiến máy hiểu nhầm, trường hợp này thông thường máy sẽ đếm thiếu số lượng tiền so với thực tế. Một sai lầm khác ít ai chú ý khi cho tiền rách vào máy, khi đếm có thể xảy ra sự cố kẹt tiền thường thấy, làm ảnh hưởng trong lần đếm đó hay có thể dẫn đến máy đếm tiền bị hỏng.
Similar Threads: Những lầm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Máy Móc Công Nghiệp Những thành công của máy vặt lông gà MInh huy 4/10/16
Máy Móc Công Nghiệp Bể rửa siêu âm với những công dụng tuyệt vời 3/10/16
Máy Móc Công Nghiệp Những lưu ý khi sử dụng lò quay vịt 3G 3/10/16
Máy Móc Công Nghiệp Mua bánh xe công nghiệp cần lưu ý những vấn đề gì 1/10/16
Máy Móc Công Nghiệp Những lợi ích thiết thực khi sử dụng máy vặt lông gà 30/9/16