Những rủi ro trong quá trình thiết kế website

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 10/9/16.

Lượt xem: 39

 1. phuongphuonq

  phuongphuonq Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/8/16
  Bài viết:
  188
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Có rất nhiều trường hợp, sau khi thiết kế website hoàn thành nhưng bên khách hàng sử dụng không hài lòng, họ cho là khó sử dụng, là không đẹp (dù họ đã duyệt bản thiết kế từ trước), hay là “khác với dịch vụ làm website mà anh từng quản trị”! Đây là vấn đề khá nan giải đối với các công ty làm website, dù đội ngũ kỹ thuật của họ có chuyên môn cao thế nào đi nữa thì với những vấn đề này từ khách hàng, họ sẽ khó có thể giải quyết triệt để.


  [​IMG]


  Ngoài ra, bản thân website là một sản phẩm công nghệ, do đó nó khó tránh khỏi những lỗi có thể phát sinh sau này. Đến 1 ngày nọ, giao diện trên web bị lệch bố cục, hoặc nghiêm trọng hơn, website của bạn không truy cập được nữa… Tất cả đều có thể xảy ra, và nó cũng không phải là vấn đề quá lớn, chỉ mất vài phút cho đến vài giờ để tìm ra nguyên nhân và khắc phục nó. Tuy nhiên, nếu bạn chọn những nhóm thiết kế website chuyên nghiệp không uy tín, hay những cá nhân như sinh viên, chắc chắn rằng bạn sẽ rất khó để nhờ họ khắc phục, hoặc sẽ chờ rất lâu, hoặc cá biệt có những đơn vị sau khi hoàn thành dự án và nhận được tiền thì gần như biến mất!!! Câu nói “tiền nào của nấy” trong trường hợp này là hoàn toàn chính xác. Chi phí bạn bỏ ra để đầu tư thiết kế website giá rẻ có thể sẽ thấp hơn, nhưng cái dịch vụ thiết kế website giá rẻ mà bạn được chăm sóc sau này sẽ gần như bằng 0. Điều này cũng dễ thấy ở 1 số dịch vụ khác, như mua 1 món hàng ngoài chợ thường rẻ hơn nhiều so với mua ở cửa hàng, lý do là nó không có bất cứ sự bảo hành hay bảo đảm nào.


  Bài viết này không chỉ trích đối với các đơn vị thiết kế website gia re, sự lựa chọn ở chính bạn – những người có nhu cầu lập website. Để không gặp phải các rủi ro có thể xảy ra như trên, bạn nên chọn cho mình 1 nhà phát triển uy tín và tận tâm, đó cũng là cách phòng tránh tốt nhất.


  Thông tin liên hệ : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726