1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Những rò rĩ nền biết ở máy giặt electrolux

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi toan102, 27/10/15.

Lượt xem: 73

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  128
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Rò rỉ thường để lại dấu vết, vì vậy nó có thể nhìn thấy một cái gì đó đã bị rò rỉ ngay cả khi không chứng kiến nó, trung tâm bảo hành electrolux. Thông thường, các bọt xà phòng đi ra với các nước bị rò rỉ và để lại những con đường mòn màu trắng khi nó khô lên.


  Nếu bạn có một máy giặt bị rò rỉ, và bạn muốn có một ý tưởng thô mà nó đến từ đâu, xô một số tờ báo bên dưới phía trước ở phía dưới. Bạn có thể làm điều này trước khi thậm chí kéo máy ra để có được manh mối về nơi để xem xét nếu bạn quyết định đi sâu bên trong hoặc để báo cáo một kỹ sư.


  Tôi luôn luôn tìm thấy nó hỗ trợ đốm rò rỉ nhỏ khi tôi đã quan sát từ phía sau với lại tắt quá đặc biệt trên tầng nhất định mà không hiển thị hồ nước nhỏ lên một cách dễ dàng. (Điều này sẽ không làm việc nếu máy giặt của bạn có một cơ sở đóng ở phía dưới - kiểm tra đầu tiên)


  Nước có thể chạy vòng thứ và nhỏ giọt lên các bộ phận khác. Hãy cẩn thận với chẩn đoán của bạn như nhỏ giọt nước từ một vòi nước ở phía dưới có thể thực sự chỉ có nước chạy ra khỏi nó bị rò rỉ từ một nơi khác cao hơn. Một ví dụ của việc này là nước dường như đến từ phía dưới cùng của cửa mà thực sự đến từ các ngăn kéo xà phòng, trung tâm bảo hành electrolux tại Hà Nội.


  Một số rò rỉ được liên tục, hoặc chỉ xảy ra ở một số bộ phận của chương trình, hoặc với một số tải trọng bên trong. Chìa khóa để tìm ra nguyên nhân là quan sát tốt, nên cố gắng lưu ý nơi các nước đang đến từ và chính xác khi vào chu kỳ chương trình nào đó xuất hiện.
Similar Threads: Những nền
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Những ưu điểm tạo nên sức hút của Android TV Box 29/6/15
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Những điểm nên lưu ý khi mua bán - sử dụng khóa cửa điện tử - khóa vân tay 12/5/15
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Những vấn đề cần quan hoài khi mua máy bộ đàm 13/10/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Đăng ký và gia hạn chữ ký số Viettel cho những doanh nghiệp chất lượng 5/9/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Trả lời những thắc mắc ảnh hưởng đến máy bộ đàm 4/8/16