Những quy định mới nhất trong các lĩnh vực thuế 2013 2014

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi bieuthuehhnk, 29/10/13.

Lượt xem: 175

 1. bieuthuehhnk

  bieuthuehhnk Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/10/13
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  NHỮNG QUY ĐỊNH MỚI NHẤT TRONG CÁC LĨNH VỰC THUẾ & CÁC HÌNH THỨC XỬ PHẠT CƯỠNG CHẾ THI HÀNH QUYẾT ĐỊNH HÀNH CHÍNH THUẾ TRONG CÁC LOẠI HÌNH DOANG NGHIỆP
  Thuế là nguồn thu chủ yếu của ngân sách nhà nước nhằm huy động tài chính cho nhà nước, thực hiện tái phân phối thu nhập, điều tiết các hoạt động kinh tế - xã hội. Việc đóng thuế, tuân thủ các quy định về thuế vừa là quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi công dân trong sự phát triển phồn vinh của đất nước. Để giúp cho mỗi công dân thực hiện tốt quyền và nghĩa vụ về thuế, trong năm 2013, Nhà nước ta đã ban hành một số chính sách về các loại thuế, mức phạt đối với các vi phạm về thuế như: Thông tư số 141/2013/TT-BTC ngày 16-10-2013 của Bộ tài chính về việc hướng dẫn thi hành Nghị định số 92/2013/NĐ-CP ngày 13-8-2013 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều có hiệu lực từ ngày 01-7-2013 của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế thu nhập doanh nghiệp và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế giá trị gia tăng; Nghị định số 129/2013/NĐ-CP ngày 16-10-2013 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính về thuế và cưỡng chế thi hành quyết định hành chính thuế; Thông tư số 111/2013/TT-BTC ngày 15-08-2013 của Bộ tài chính về việc hướng dẫn thực hiện Luật thuế thu nhập cá nhân, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế thu nhập cá nhân và Nghị định số 65/2013/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật thuế thu nhập cá nhân và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế thu nhập cá nhân;
  Nhằm giúp các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời và thực hiện tốt những quy định mới nhất của Nhà nước về các loại thuế như thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân, thuế giá trị gia tăng, thuế xuất nhập khẩu; mức xử phạt các vi phạm về thuế …Nhà xuất bản Tài chính xin giới thiệu cuốn sách:
  “NHỮNG QUY ĐỊNH MỚI NHẤT TRONG CÁC LĨNH VỰC THUẾ & CÁC HÌNH THỨC XỬ PHẠT CƯỠNG CHẾ THI HÀNH QUYẾT ĐỊNH HÀNH CHÍNH THUẾ TRONG CÁC LOẠI HÌNH DOANG NGHIỆP”
  Nội dung cuốn sách gồm có các phần sau:
  Phần thứ nhất. Những quy định và hướng dẫn mới nhất trong việc quản lý và thực thi các lĩnh vực về thuế; Phần thứ hai. Xử phạt vi phạm và cưỡng chế thi hành quyết định hành chính trong lĩnh vực kế toán, thuế, hải quan và hóa đơn; Phần thứ ba. Những điểm quan trọng cần quan tâm trong luật quản lý thuế mới; Phần thứ tư. Những điểm mới về thuế thu nhập doanh nghiệp; Phần thứ năm. Những điểm mới về thuế giá trị gia tăng; Phần thứ sáu. Những điểm mới về thuế thu nhập cá nhân; Phần thứ bảy. Những điểm mới về thuế xuất khẩu, nhập khẩu.
  Trong quá trình biên soạn, chúng tôi không tránh khỏi những sơ sót nhất định, Nhà xuất bản mong muốn nhận được những góp ý từ bạn đọc để cuốn sách được hoàn thiện trong những lần tái bản sau.
  Sách dày 432 trang, Bìa mềm, khổ 20x28 Giá bìa 325.000 đ/ cuốn
  MUA SÁCH LIÊN HỆ 0978718705 MS MAI PHƯƠNG
  GIAO SÁCH NHANH CHÓNG , CÓ HÓA ĐƠN
  TRUNG TÂM SÁCH PHÁP LUẬT