1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Những quan niệm sai lầm về bệnh lậu cần biết

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi mrbin, 27/7/16.

Lượt xem: 19

 1. mrbin

  mrbin Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/7/16
  Bài viết:
  49
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  một số người tưởng rằng để có thể tránh thủy đậu lây truyền , chỉ cần cách ly người bị bệnh 2-3 ngày cho lên khi hết mụn nước. Thực ra, người bị thủy đậu Nhìn thấy thể truyền virus cho người khác trong vòng 10 ngày.

  Bạn cần biết:
  >>>> bệnh viêm nhiễm phụ khoa cần chú ý

  Trước khi phát bóng nước (nốt rạ) 2-4 ngày, bệnh đã Xuất hiện thể lây bị cho người lành. nguy cơ truyền nhiễm này kéo dài 3-7 ngày sau khi mụn nước Có . 90% có số người chưa miễn dịch với thủy đậu Có thể nhiễm bệnh khi tiếp xúc với nguồn lây. vì thế , bệnh nhân nhất quyết phải được cách ly 7-10 ngày nhằm mục đích là tránh lây lan .

  các ngộ nhận khác về bệnh:

  Thủy đậu chỉ lây qua đường không khí

  Bệnh này truyền nhiễm qua 4 đường: Không khí, hít phải nước bọt do người bị bệnh hắt xì hơi , ho; tiếp xúc trực tiếp với dịch của mụn nước (nốt rạ) vỡ ra; tiếp xúc trực tiếp với các tổn thương của người mắc bệnh và từ người mẹ sang người con qua nhau bào thai .

  Chỉ Có trẻ em mới bị thủy đậu

  Thủy đậu do virus Varicella zoster gây ra. Phần lớn bệnh nhân là trẻ em 5-11 tuổi; nhưng bệnh cũng Có thể xảy ra ở người lớn. Người lớn khi mắc thủy đậu thường nặng hơn so với trẻ nhỏ, sốt cao và kéo dài hơn, một số nốt rạ nổi các hơn. Người lớn Xuất hiện một số khả năng bị các biến chứng như viêm phổi (đặc biệt ở người hút thuốc lá và phụ nữ mang phôi thai ) và cũng Người Xuất hiện thể tử vong.

  Nên cho trẻ nhiễm bệnh tắm nước lá, gốc rạ

  Tắm nước lá, gốc rạ, bôi thuốc dân gian không hiểu nguồn gốc… là những nguyên nhân dẫn đến mắc trùng da, dẫn đến các tác hại nguy hiểm. người nhiễm bệnh cần được giữ vệ sinh, tránh ủ kín, theo dõi tần số cao để phát hiện sớm những biểu hiện nghi ngờ hậu quả như sốt cao, mụn nước ửng đỏ xung quanh hay Có mủ…

  Văcxin phòng thủy đậu Xuất hiện các phản ứng phụ

  Văcxin thủy đậu an toàn, dung nạp tốt và phản ứng phụ rất thấp, chủ yếu là sưng, đỏ chỗ tiêm, thường nhẹ và thoáng qua. Trẻ cũng Có thể sốt nhẹ sau tiêm và đó chính là phản ứng thường nhật . Tuy nhiên, không nên tiêm cho số lượng người đang sốt cấp tính, tuyệt đối không dùng cho chị em Có bào thai hoặc dự định thụ cái thai trong 3 tháng tới.
Similar Threads: Những quan
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Bệnh khó ngủ và những bệnh lý liên quan Thứ tư lúc 16:46
Trò chuyện linh tinh Những ích lợi mà biển báo dạ quang mang lại 27/12/16
Trò chuyện linh tinh Những cột mốc đáng nhớ của quần vợt thế giới trong năm 2016 23/12/16
Trò chuyện linh tinh Tư vấn Những điều kiện xin visa châu âu tại quận 10 13/12/16
Trò chuyện linh tinh Tư vấn những kinh nghiệm xin visa schengen tại quận 12 28/11/16