1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Những phương pháp giảm cân bằng chuối tiêu hiệu quả

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi drspiller, 14/4/16.

Lượt xem: 31

 1. drspiller

  drspiller Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/6/14
  Bài viết:
  356
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Giảm cân bằng chuối tiêu là một trong những phương pháp giảm cân được người Nhật áp dụng rất thành công. Dưới đây là một số lưu ý nhỏ có thể giúp bạn giảm cân với chuối tiêu hiệu quả.

  >> Cách trị mụn bọc an toàn.

  >> Điều trị mụn cám nhanh chóng.

  Giảm cân buổi trưa

  Nên sử dụng một quả chuối trước khi sử dụng bữa ăn chính của bạn. Bạn nên giảm 30% khẩu phần ăn của bạn như thường ngày.

  Giảm cân buổi tối

  Bạn cũng nên sử dụng một quả chuối trước khi ăn bữa chính và giảm 30% khẩu phần ăn trong khẩu phần ăn hằng ngày của bạn. Nên tránh các món tráng miệng và đồ ăn ngọt để quá trình giảm cân của bạn hiệu quả tối đa. Để đảm bảo đầy đủ dưỡng chất, bạn có thể sử dụng các loại nước ép trái cây khác để bổ sung thêm dưỡng chất.

  Giảm cân buổi chiều

  Nếu giảm 30% khẩu phần vào buổi trưa đến chiều bạn cảm thấy đói thì có thể sử dụng thêm 1 quả chuối tiêu nữa và không nên ăn món ăn nào thêm.

  Giảm cân buổi sáng

  Giảm cân bằng chuối tiêu vào buổi sáng bằng việc sử dụng 2 quả chuối và một li nước ấm. Không nên sử dụng gì thêm.

  Tìm hiểu thêm : Trị mụn trứng cá hiệu quả nhanh chóng.