1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Những phương pháp đi link hiệu quả cho seo

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi lythuha92, 26/1/15.

Lượt xem: 93

 1. lythuha92

  lythuha92 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/1/15
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Xây dựng kết liên , hay còn làm gọi là xây dựng backlink luôn là một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong thế giới seo.
  Từ thủa mới lẫm chẫm bước vào nghề seo , tôi đã gặp phải vô khối những câu hỏi xoay quanh nghề nghiệp xây dựng backlink như: “Nên đặt backlink như thế nào cho hiệu quả” , “Cách tầm những diễn đàn chất lượng để đặt link” , “Có hay không nên sử dụng các phan mem seo” , “link dofollow có thực sự hiêu quả hơn Nofollow”…..
  Sau một thời kì khá dài làm seo mình cũng đã có cho mình kinh nghiệm để có xác xuất phúc đáp được những câu hỏi này. Cái cốt lõi của một backlink chất lượng đó là nó phải thật tự nhiên. Bạn cứ xây dựng backlink một cách thật tự nhiên , ngăn lại trong một giới hạn nhất định sử dụng các phan mem seo web trên thị trường , đi đến đâu gắng gổ bổ sung nội dung , comment rồi nhân tiện bổ sung link của website mình ở đó. Đừng lăn tăn về Do hay No , chỉ cần nó không phải là spam là được.
  Để dễ dàng hơn cho các bạn hiểu , mình xin liệt kê ra đây những cách để bạn có được backlink chất lượng.
  Tạo một nội dung thật chất , bạn có xác xuất sử dụng các phần mềm seo để trợ giúp mình tạo nội dung , nhưng nên ngăn lại trong một giới hạn nhất định , đừng sử dụng một cách bừa bãi. Ví như bài viết của bạn chất lượng , người ta đọc và thấy hay sẽ share cho người khác hoặc họ sẽ coppy về website của họ
  Tạo một bài chỉ dẫn tổng hợp nếu như cách đánh giá một website chả hạn
  Tạo một kho dữ liệu về chủ đề bạn cần seo , nếu như tạo một blog chả hạn
  Đăng bài của bạn lên các trang tập san , tin tức khác có cùng chủ đề
  thảo luận bài viết với các blogger/webmaster khác và đặt backlink cho nhau
  Submit website lên DMOZ
  Mua backlink ( dễ bị google chém )
  Đăng các bức ảnh thật độc và ăn nhập với xu hướng đang hot hiện tại.
  tham gia cộng đồng Squisdoo và viết bài trên đó , đồng thời ở mỗi bài viết bạn có xác xuất thêm các backlink của mình vào trong nội dung. Ví như bài của bạn hữu ích thì vài ba backlink sẽ không khiến ai nhấm nhẵng đâu ^^.
  bình phẩm trên blog khác. Các kết liên ở phần bình phẩm có lẽ không mấy hiệu quả với việc SEO nhưng nếu bình phẩm của bạn đáng được coi trọng , bạn sẽ nhận được rất nhiều lượt truy nhập
  Đa phần các forum đều cho phép bạn chèn link vào chữ ký , hãy tận dụng chèn link website của bạn vào đó và đi post khoảng 5 bài mới cùng 10 cái reply ^^.
  Nếu bạn có nhiều website , hãy tạo ra một danh mục trên mỗi website của bạn và trỏ link cho nhau.
  Sử dụng các phan mem seo để tạo cho mình nội dung chất
  Đăng bài viết của bạn ( 100% không copy ) lên các trang article như EzineArticle , GoArticle , iShare , ..v.v..Cách này rất hiệu quả , các trang article đó cũng có thứ bậc khá cao và backlink dofollow.
  Trên đây là toàn bộ những san sớt của tôi về cách xây dựng backlink một cách hiệu quả nhất , được tràn đầy hy vọng rằng bạn sẽ chấp nhận và có một chiến dịch seo thành công
  Xem thêm: click here