1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Những phụ phí trên máy bay mà Bạn nên biết

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi votruongthieu, 17/1/15.

Lượt xem: 139

 1. votruongthieu

  votruongthieu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/12/14
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Những phụ phí trên máy bay mà Bạn nên biết : Khi đi máy bay có những dịch vụ ưu tiên cũng như dịch vụ khác mà Bạn phải mất phí phụ thu. Dưới đây là những phụ phí mà khi bạn sử dụng dịch bạn phải trả cho hãng.

  [​IMG]

  Đặt vé trực tuyến hoặc điện thoại

  Hiện nay đặt mua vé trực tuyến hoặc qua điện thoại ở Việt Nam đang được phổ biến. Nhưng đối với một số hãng hàng không việc mua vé trực tuyến hoặc qua điện thoại Bạn sẽ phải trả chi phí cho dịch vụ này. Tuy theo từng hãng mà mức thu phí sẽ khác nhau cho nên Bạn nên cẩn thận khi mua vé qua điện thoại hoặc trực tuyến nhé.

  Phí ưu tiên

  Nếu Bạn không muốn xếp hàng chờ lên máy bay thì Bạn có thể trả phí để được ưu tiên lên trước. Phí này cũng phụ thuộc vào từng hãng, nhưng giá sẽ không rẽ đâu Bạn nhé.

  Phí chọn chỗ ngồi

  Dịch vụ này dành cho những bạn đi cùng với gia đình hoặc với bạn bè, nếu Bạn check0in muộn thì việc ngồi xa nhau là chuyện thường xuyên, nên nhiều hãng máy bay đã ra dịch vụ này để đáp ứng nhu cầu của hành khách. Bạn sẽ chọn được chỗ ngồi yêu thích nếu Bạn trả thêm phí.

  [​IMG]

  Dịch vụ giải trí

  Đây là loại dịch vụ rất rất được nhiều hành khách mong đợi, nhưng rất ít người sử dụng vì chi phí của nó rất cao. Khi ngồi trên những chuyến bay dài Bạn thường cảm thấy mệt mỏi và buồn chán vì thế nhiều hãng máy bay đã giới thiệu dịch vụ giải trí cho hành khách. Đó là những dịch vụ như phục vụ bữa ăn nhẹ hoặc cung cấp wifi để Bạn lướt web, nhưng Bạn nên chú ý về khoảng chi phí phải trả nhé

  [​IMG]

  Đổi vé, hoàn vé

  Hầu hết các hãng máy bay đều có dịch vụ đổi vé, nên Bạn có thể tự do thay đổi giờ chuyến bay sớm hơn hoặc muộn hơn chỉ cần trả thêm phí, phí này dao động từ 50USD đến 200USD nhé.

  Các phụ phí khác

  Các phụ phí khác như là: để trẻ dưới tuổi vị thành niên đi một mình, Bạn phải trí phí để các tiếp viên trông chừng cho Bạn, hay nếu Bạn muốn mang vật nuôi lên thì sẽ mất phí nhất định.  Nguồn: internet
  Đại lý vé máy bay giá rẻ Vietnam Booking
  164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393
 2. CongDongGameViet

  CongDongGameViet Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/1/15
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  cám ơn bạn nhiều nha