1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Những nguy cơ tiềm ẩn khi mẹ bầu mang song thai

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi lienlien9xbg, 4/2/16.

Lượt xem: 66

 1. lienlien9xbg

  lienlien9xbg Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/9/15
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  bác sỹ
  Nơi ở:
  hà nội
  Kế hoạch sao lưu u nang buồng trứng Nếu bạn đi thẳng từ một viên thuốc khác mà không có một khoảng cách, bạn có thể không cần phải sử dụng một kế hoạch sao lưu hoặc hình thức bảo hộ khác. Tuy nhiên, để an toàn, bác sĩ có thể khuyên bạn nên sử dụng một phương pháp tránh hoặc hình thức bảo hộ khác cho đến bảy ngày. Một số nhà cung cấp đề nghị bạn đợi cả tháng trước khi quan hệ tình dục không được bảo vệ. Hãy hỏi bác sĩ của bạn những gì tốt nhất cho bạn.

  chồng chéo
  Nếu bạn đang chuyển từ một hình thức kiểm soát sinh để uống thuốc, bạn nên nói chuyện với bác sĩ của bạn về việc chồng chéo hai hình thức của bạn kiểm soát sinh. Nó không cần thiết đối với mỗi người phụ nữ. Để giữ cho mình được bảo vệ, bạn nên thảo luận làm thế nào để chấm dứt hình thức ban đầu của bạn kiểm soát sinh và bắt đầu cái mới.
  Làm thế nào để Chuyển sang đúng
  Đối với nhiều phụ nữ, câu nói: "Nó tốt hơn để được an toàn hơn xin lỗi" được áp dụng khi chuyển đổi giữa các loại thuốc tránh thai. Nếu nó làm cho bạn cảm thấy thoải mái hơn, sử dụng một phương pháp bảo vệ sao lưu, chẳng hạn như bao cao su, cho đến khi bạn đã có một chu kỳ đầy đủ trong khi hình thức mới của bạn kiểm soát sinh. Biết bạn có thêm sự bảo vệ này có thể giúp làm giảm bớt sự lo lắng không cần thiết. viêm vùng chậu Điều quan trọng là bạn tiếp tục uống thuốc của bạn mỗi ngày tại cùng một thời điểm là. Thiếu một liều bằng một vài giờ làm tăng khả năng bạn sẽ bắt đầu rụng trứng. Điều này làm tăng nguy cơ mang thai ngoài ý muốn. Nhiều điện thoại thông minh được trang bị với một lịch mà có thể nhắc nhở bạn. Một số ứng dụng điện thoại thông minh cũng được thiết kế để giúp bạn nhớ uống thuốc và cung cấp lời nhắc nhở về thời gian.

  Nếu bạn chuyển sang một loại thuốc tránh thai mà cung cấp thuốc giả dược, có những, quá. Mặc dù chúng không chứa bất kỳ kích thích tố tích cực, tham số này sẽ giúp bạn giữ thói quen uống một viên thuốc mỗi ngày. Điều này cũng có thể làm giảm tỷ lệ cược mà bạn quên để bắt đầu gói tiếp theo của bạn về thời gian.
  Nếu bạn vô tình bỏ lỡ hoặc bỏ qua một liều, hãy gọi bác sĩ của bạn. Hầu hết các bác sĩ sẽ khuyên bạn nên dùng liều càng nhanh càng tốt và sau đó quay trở lại thời gian thường xuyên theo lịch trình của bạn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào số lượng liều bạn bỏ qua, bác sĩ của bạn có thể có một gợi ý. Điều này có thể bao gồm các biện pháp tránh thai khẩn cấp hoặc các phương pháp tránh thụ thai.
  Thuốc tránh thai có thể giúp bạn ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn, nhưng họ không ngăn chặn bệnh lây truyền qua đường tình dục (STIs), bao gồm cả HIV. Bạn vẫn nên xem xét một phương pháp tránh nếu bạn đang không ở trong một mối quan hệ một vợ một chồng hoặc nếu bạn và đối tác của bạn đã không được thử nghiệm sạch trong năm ngoái. Giãn tĩnh mạch thừng tinh Chuyển đổi giữa các thuốc tránh thai là tương đối dễ dàng và ít rủi ro. Phát triển một kế hoạch với bác sĩ của bạn có thể giúp làm cho quá trình chuyển đổi này như là mịn càng tốt. Một khi bạn quyết định thay đổi ngừa thai loại viên thuốc của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn nói chuyện với bác sĩ của bạn về làm thế nào bạn có thể thực hiện việc chuyển đổi trong khi ngăn chặn thụ thai.