Toàn Quốc Những nguy cơ thường gặp khi bị di tinh ở nam giới cần chú ý

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 1/3/16.

Lượt xem: 42

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/10/15
  Bài viết:
  323
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Di tinh thường xuất hiện ở nam giới đến tuổi dậy thì. Vì đến tuổi dậy thì, tinh hoàn không ngừng sản xuất tinh trùng, tinh nang và tiền liệt tuyến không ngừng xuất ra nước dịch nhầy. Di tinh là hiện tượng tinh dịch chảy ra ngoài ở nam giới mà không có kích thích dục tình hoặc sự cương cứng của dương vật. Xem thêm: benh sui mao ga co lay khong
  [​IMG]
  Có những thanh niên khi di tinh thì tỏ ra rất lo lắng, họ nghĩ rằng “một giọt tinh quý bằng mười giọt máu, tinh khí mất đi là mất đi tinh khí”. Thực ra, sự lo âu đó không cần thiết. vị ngọc hoàn không ngừng sản xuất tinh trùng, lâu ngày đầy lên thì sẽ bài xuất ra ngoài. Di tinh là một phương thức chủ yếu để thực hành sự bài tiết đó. tất nhiên, số lần di tinh của mỗi người khác nhau, có người mỗi tháng một đôi lần, có người vài tháng một lần, đó là thông thường.

  Những ác hại của bệnh di tinh mà nam giới nên chú ý

  dịch hoàn không ngừng sinh sản tinh trùng, lâu ngày đầy lên thì sẽ bài tiết ra ngoài. thành thử, di tinh là một phương thức cốt để thực hành sự bài xuất đó. Đương nhiên, số lần di tinh của mỗi người khác nhau, có người mỗi tháng một vài lần, có người vài tháng một lần, đó là thông thường.

  Hiện tượng di tinh ở nam giới nếu xảy ra liền tù tù sẽ có nhiều tai hại đến sức khỏe

  Trong tinh lực, ngoài tinh trùng ra, thành phần đẵn là nước, một số ít còn lại là đường gluco, anbumin, mỡ, các loại men và các muối vô sinh khác. Nếu từ thành phần tinh dịch mà xét, trong đó dịch tinh nang chiếm khoảng 60%, dịch tiền liệt tuyến chiếm khoảng 30%, tinh trùng khoảng 5%. Những chất dinh dưỡng ít oi này đối với thân mà nói thực tế không đáng kể. nên, có thể thấy, di tinh sẽ không làm tổn hại đến sức khỏe.

  Số lần di tinh nếu 1 – 2 lần trong ngày sẽ khiến nam giới mệt mỏi, uể oải, chóng đầu, đau lưng thì nên đến thầy thuốc khám để điều trị. Nhiều trường hợp, di tinh do dương vật, tuyến tiền liệt bị viêm dẫn đến kích thích tâm thần trung khu ở trạng thái hưng phấn. Ngoài ra, việc bao quy đầu quá dài, túi da đầu dương vật cáu bẩn cũng là một nguyên tố kích thích di tinh. Có thể bạn quan tâm: nguyên nhân sùi mào gà

  do vậy, nam giới không nên khinh tả này. Hãy đến các phòng khám nam khoa để thăm khám và điều trị

: chung cu