Những người thầm lặng tạo nên mùi hương từ vùng Provence

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi provencer, 2/4/14.

Lượt xem: 116

 1. provencer

  provencer Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/2/14
  Bài viết:
  54
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nơi ở:
  Yên Bái
  Những người thầm lặng tạo nên mùi hương từ vùng Provence​
  Rất nhiều phụ nữ trên thế giới đều say mê ít nhất một mùi hương của riêng họ và dành cho họ. Nhưng ít người biết được để tạo ra một mùi hương, dù ngọt ngào hay cá tính, đơn giản hay phức tạp thì cũng phải mất đến hàng trăm giờ làm việc nghiêm túc, nghiên cứu- thử nghiệm và phát triển.

  Thủ phủ của các loài hoa, Provence- Pháp là nơi xuất phát của rất nhiều nhãn hiệu nước hoa, tinh dầu, các sản phẩm làm đẹp nổi tiếng. Ở đây, có hàng trăm người “nghệ sĩ” tạo hương thơm phục vụ hàng triệu phụ nữ trên thế giới.

  Cũng như vậy, Tọa lạc tại vùng Provence - vùng đất được mệnh danh là kinh đô hương liệu, tinh dầu, nước hoa của thế giới – tập đoàn Argeville có lợi thế lớn khi “sẵn có” trong tay các loại tinh dầu thuần khiết khác nhau của đủ loại thảo mộc, từ hoa hồng đến lavender, cherry blossom,… Tuy nhiên, để sản xuất ra được những mùi hương quyến rũ, lâu bền, tươi mới thì không thể chỉ dựa vào những tinh dầu nguyên thuỷ đó. Những nghệ sĩ tạo mùi hương hương của Provence sẽ phải phối trộn hàng trăm tinh dầu, hương liệu khác nhau để có được sản phẩm tuyệt vời nhất.

  [​IMG]

  Nếu có may mắn được vào chiêm ngưỡng trung tâm sản xuất mùi hương của nhãn hiệu Purité by Prôvence ắt hẳn chúng ta sẽ “choáng” vì hàng trăm chai lọ, mẫu thử khác nhau. Đặc biệt hơn những nhân viên của trung tâm vô cùng cẩn thận, tỉ mỉ và trí nhớ vô cùng siêu bởi họ có thể lấy chính xác ngay chai lọ, mẫu thử nào được yêu cầu trong vòng vài giây. Điều đó chứng minh được sự cẩn thận cũng như nghiêm túc khi nghiên cứu mùi hương của trung tâm.  Có thể thấy rằng thương hiệu Purité by Prôvence mong muốn đưa những gì tinh túy nhất của vùng Provence vào trong các sản phẩm như dầu gội, sữa tắm, sữa dưỡng thể… đây là một công việc tưởng như đơn giản nhưng lại vô cùng phức tạp và khó khăn. Để cho ra đời được những sản phẩm này, họ luôn không ngừng đặt những câu hỏi: “Những ai là khách hàng “ruột” của Purité By Prôvence? Họ yêu thích sự tươi mới, trẻ trung, tự nhiên, thuần khiết hay ưa chuộng những điều gì khác? Họ sẽ dùng sản phẩm này thời điểm nào? Khi tìm được câu trả lời chính xác cho những vấn đề đặt ra, thì mới có thể sáng tạo ra những mùi hương khiến người dùng sản phẩm này có được cảm giác mùi hương ấy chính là cá tính của mình, thật sự là một phần con người mình.

  [​IMG]

  Công việc của những nghệ sĩ tại đây không chỉ là tạo nên những mùi hương mà còn là tạo nên niềm vui cho phụ nữ trên toàn thế giới. Đó chính là động lực giúp họ lao động và sáng tạo hang say mỗi ngày