1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Những người mắc phải tình trạng hẹp bao quy đầu có khả năng quan hệ vợ chồng được hay không?

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi tamtrinh221291, 17/1/16.

Lượt xem: 58

 1. tamtrinh221291

  tamtrinh221291 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/12/15
  Bài viết:
  115
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  vấn đề đàn ông bị mắc hẹp bao quy đầu có quan hệ vợ chồng được không? Dường như đó là câu hỏi nan giải mà nhiều đàn ông vẫn chưa nhận được làm rõ thỏa đáng. Dưới đây, nhiều chuyên gia chuyên khoa phòng khám nam khoa Nhân Ái Hà Nội sẽ phân tích để bạn hiểu rõ hơn về câu hỏi này.
  => Tìm hiểu thêm về cắt bao quy đầu ở đâu hà nội

  [​IMG]

  đàn ông bị căn bệnh hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?

  Không chỉ trên một số diễn đàn dành cho đàn ông mà đường dây nóng hay mục tư vấn về sức khỏe nam khoa cho nam giới của phòng khám tai mũi họng đều tiếp nhận những thắc mắc tương tự về vấn đề “hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?” Về câu hỏi này một số chuyên gia chuyên nam khoa trả lời như sau:

  Bất thường ở cậu nhỏ khiến cho đàn ông gặp phải khó khăn trong quan hệ vợ chồng
  => Tìm hiểu thêm về có nên cắt bao quy đầu

  trường hợp “cậu nhỏ” có dị tật hay mắc một số bệnh lý dưới đây dễ làm khó khăn trong quan hệ hoặc không có khả năng quan hệ:

  – hẹp bao quy đầu

  – chứng bệnh dài bao quy đầu

  – Nghẹt bao quy đầu

  – căn bệnh viêm bao quy đầu

  – Cong vẹo bộ phận sinh dục. bộ phận sinh dục nam giới bị cong sẽ làm khó khăn khi quan hệ vợ chồng thậm chí không thể quan hệ được.
  => Tìm hiểu thêm về phẫu thuật cắt bao quy đầu

  hẹp bao quy đầu có quan hệ vợ chồng được không?

  Xét về nhiều người có nguy cơ gặp khó khăn trong quan hệ vợ chồng thì căn bệnh hẹp bao quy đầu cũng nằm trong top những bất thường ở “cậu nhỏ” khiến nam giới bị gây ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng

  Mức độ gây ảnh hưởng của hẹp bao quy đầu đến sinh lý của nam giới còn phụ thuộc vào mức độ bệnh lý của bệnh nhân. đàn ông có khả năng bị chứng bệnh hẹp bao quy đầu toàn phần hoặc bán căn bệnh hẹp bao quy đầu li do là đó muốn biết hiện tượng bênh tình cụ thể bạn cần nên đến gặp bác sĩ chuyên nam khoa và nhận lời khuyên từ chuyên gia để có hướng giải quyết, khắc phục sự bất tiện này.

  nam giới bị mắc hẹp bao quy đầu cần nên có ảnh hưởng phẫu thuật cắt bao quy đầu

  Cắt bao quy đầu là lời khuyên mà tất cả các chuyên gia chuyên nam khoa đều khuyên những nam giới bị chứng chứng bệnh dài bao quy đầu, căn bệnh hẹp bao quy đầu ở người lớn hoặc bé (nếu ảnh hưởng đến tiểu tiện và sinh hoạt cá nhân).

  lúc bị mắc chứng bệnh hẹp bao quy đầu hoặc Dài bao quy đầu bạn có thể không bị gây ảnh hưởng những tới câu hỏi sinh lý, quan hệ vợ chồng nhưng nó dễ ảnh hưởng đến vệ sinh cá nhân và sức khỏe của bạn. Do một số đối với trường hợp này rất dễ bị nghẹt và chứng bệnh viêm bao quy đầu cấp tính, mạn tính,…thậm chí là bị mắc bệnh ung thư trong lúc có điều kiện thuận lợi cùng với vệ sinh không bảo đảm, sức đề kháng của bệnh nhân yếu,…Do đó, hãy nghe lời khuyên tốt nhất mà chuyên gia dành cho bạn để đảm bảo sức khỏe của ban thân, gia đình và xã hội.