Hồ Chí Minh Những người dùng Nước ta kêu trời phần vỏ hợp kim từ ip6s gánh chịu rỉ

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi myn271, 12/7/16.

Lượt xem: 45

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/6/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Mobile với bộ vỏ bằng chất kim loại đang là xu thế chung từ những smartphone cao cấp bởi vì nó mang lại cảm giác cấp cao, thời trang và hoàn hảo hơn. Tuy nhiên nếu sản xuất không kỹ thì nó cũng gây ra những phiền toái tới cho người dùng.
  Chỉ mới dùng được vài tháng, các chiếc 6s, Ip 6s Plus dù hàng xách tay và phân phối hoàn tàn chính hãng đang xuất hiện những chấm bé li ti sùi rỉ xung quanh thân smartphone, gây mất thẩm mỹ và mất giá.
  Để không gây nên khó chịu vì sử dụng 1 chiếc ip đắt tiền bị rỉ sét, một vài người tìm tới những cửa hiệu điện thoại để thay vỏ ip6s màu rose gold mới với giá trên dưới 1 triệu.
  6s cùng với Iphone 6s Plus thế hệ màu sắc vàng hồng là dòng màu sang trọng, được rất nhiều người dùng yêu thích kèm theo từng gây nên sốt ngay sau lúc được Apple phân phối tình hình thị trường.
  [​IMG]
  Tuy như vậy bởi vì tình hình thị trường Đất nước ta, nhiều người dùng than trời khi chiếc ip 6s Plus từ phía bản thân mình có tình trạng sét dạng chấm bé li ti hay đường sét lan theo rạn chân chim, màu vàng ố gây nên mất thẩm mĩ khiến cho việc mua bán phía trên thị trường bị mất giá trị.
  Mới dùng chiếc smartphone ip 6s Plus gam màu rose gold nguyên hộp đã được Bốn tháng nay, chị Hằng, một quý khách hàng ở Hà Nội tự nhiên nhận thấy chiếc smartphone của chính mình hiện hữu những chấm bé lấm tấm lân cận thân.
  Ngỡ chiếc 6s Plus từ phía mình bị bẩn, khách hàng lấy vải mềm cố gắng lau sạch nhưng không được bởi vì đấy là hiện tượng thân máy sùi lên từ ở trong.
  Khách nghi ngờ có thể tác nhân tạo nên tình trạng sét là bởi vì chị sử dụng miếng dán lưng kèm theo ốp silicon có giá cả vài chục nghìn đồng phân phối trên tình hình thị trường. Tuy vậy nhưng, hoàn cảnh khác thì điện thoại của anh kể từ ngày mua được hơn 4 tháng nay đều để trần, không dùng đến bất kỳ loại vỏ ốp hay miếng dán nào, bởi vậy nguyên do tác động bởi vì nhiều phụ kiện này sẽ bị loại trừ.
  Có liên quan đến hiện tượng vỏ ip6s Plus mắc phải rỉ, bên trên một vài cộng đồng, nhóm Facebook kĩ thuật, nhiều người sử dụng cũng than thở vì gặp tình trạng tương tự.
  Nhiều cửa hàng ghi lại vài trường hợp quý khách tới phân phối lại ip6s màu rose gold trong hoàn cảnh bộ vỏ bị sùi rỉ.
  Thậm chí có smartphone gánh chịu nặng hơn do các chấm sét xuất hiện sát nhau, các bạn dùng lấy móng tay cào lên trên hoặc là lấy xi Cana đánh đã gây nên bong sơn.
  Trục trặc có dính líu đến thẩm mĩ này đều không được hãng hay là chính những địa chỉ bán hàng xách tay bảo trì.
  [​IMG]
  [/CENTER]
  Tình trạng này xảy đến nhiều nhất với loại gam màu rose gold, còn dòng màu sắc bạc, xám với vàng hiếm gặp hơn. Có khả năng bởi công nghệ mạ trên hợp kim nhôm không tốt, dễ dàng gánh chịu oxi hoá.
  Đối với người dùng, việc chiếc smartphone iphone 6s Plus phải chịu sùi rỉ với những chấm sùi rỉ lấm tấm vừa gây ra mất thẩm mỹ, vừa khiến cho họ tiếc của tại vì đã bỏ ra số tiền chẳng nhỏ để sở hữu. Còn cùng với dân buôn thì khi rước đi bán lại sản phẩm này sẽ bị mất giá hàng m vnd.
  Chuyện thay vỏ iphone bao nhiêu tiền ích lợi Tuy như vậy vấn đề thay đổi này khiến chiếc điện thoại bị mất chính hãng bởi vì mua phần vỏ điện thoại dễ dàng dính hàng hóa trôi nổi, chất lượng khôn lường.