1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Những mức giá bình ổn Toyota Giải Phóng , Hà Đông , Thăng Long

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi dinhthanh1292, 13/4/16.

Lượt xem: 65

 1. dinhthanh1292

  dinhthanh1292 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/12/15
  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  http://salestoyota.net/toyota-my-dinh/
  Nơi ở:
  http://salestoyota.net/toyota-my-dinh/
  Giá mới là $ 39.990, có nghĩa là nó đã không di chuyển một phần trăm trong 16 năm, bây giờ chỉ; bạn có thể lựa chọn một trong hai chiếc sedan hoặc nở và có tiếng nổ nhiều hơn cho buck của bạn.

  Ngay từ thời điểm bạn đi trong tấm thân STI và ống quad xả, bạn sẽ phải suy nghĩ về những gì màu sắc để lựa chọn, và đó là trước khi bạn buộc chặt mình vào chỗ ngồi của lái xe với một trong các ổ đĩa Toyota Giải Phóng hiệu suất tốt nhất của năm .

  [​IMG]

  Nó không quan trọng, mà chỉ có 195 mã lực và 343 Nm trên tap. Đó là bởi vì các WRX, với 5 tốc độ hộp số của nó nặng ít hơn đáng kể hơn so với bất kỳ của STI biến thể. Đó là 1455 kg so với nở nhẹ STI tại 1.510 kg và bạn có thể cảm thấy nó từ giây phút đầu tiên bạn quay vào trong.

  Ép ly hợp hoàn hảo trọng, và di chuyển shifter vị trí hoàn hảo vào bánh đầu tiên, và sau đó đấm nó. Nó không chỉ nhanh chóng, nhưng tốc độ của WRX có thể thực hiện thông qua một số trải dài uốn lượn đặc biệt của đường băng, là đáng ngạc nhiên.

  Và trong khi một số xe là một số ít ở loại này tốc độ, thông qua các loại địa hình, Subaru xử lý các điều kiện dễ dàng consummate. Đây là một chiếc xe tuyệt vời cân bằng với hệ thống phanh tuyệt vời Toyota Hà Đông , mặc dù họ đang nhạy cảm hơn và không phải là tiến bộ như Bbos được trang bị cho các STI.

  Đi xe chất lượng đã được sắp xếp quá với việc tuân thủ hệ thống treo gần đó của hiện tại Volkswagen Golf GTI.

  Với bốn cửa, chỗ cho bốn người lớn và khởi động kích thước khá, năm 2011 WRX là một hiệu suất xe mà không chỉ là thực tế, nhưng đại diện cho một trong những mua tốt nhất của năm.

  Mong đợi một đánh giá đầy đủ của tất cả các biến thể WRX mới trong vài tuần tiếp theo trên CarAdvice.Vào giữa kích thước đua bán xe, Mazda6 đã ngồi ở vị trí số hai trong một thời gian dài. Thứ hai không luôn luôn có nghĩa thứ hai tốt nhất, mặc dù, vì vậy nếu bạn đã có một xung, nếu bạn không đeo găng tay hoặc một chiếc áo len, và nếu bạn thực sự thích lái xe, sau đó các Mazda6 nên được coi là một trong những bullet-điểm hàng đầu trong danh sách mua sắm của bạn.

  Trên giấy tờ, Mazda6 bắt đầu làm cho một trường hợp cho bản thân bằng cách cung cấp một bảo hành cực kỳ cạnh tranh. Trong khi hầu hết các đối thủ cạnh tranh cung cấp chỉ 100,000km của lái xe bảo hành, Mazda là một trong số ít mà không

  Toyota Thăng Long

  Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp Phạm Thế Luân : 0971730000

  số 15 Đường Phạm Hùng-Nam Từ Liêm-Hà Nội.