1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Những món quà độc đáo tặng sinh nhật cho bạn gái cung Kim ngưu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi registeraz, 2/12/15.

Lượt xem: 65

 1. registeraz

  registeraz Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/11/14
  Bài viết:
  123
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Quà sinh nhật cho bạn gái cung Kim ngưu
  Cung Kim ngưu là những người có ngày sinh trong khoảng 20/4 đến 20/5. Những người thuộc cung này có đặc điểm yêu cuộc sống, thích cái đẹp và là người có óc thẩm mỹ cao. Sự ổn định là tiêu chí hàng đầu của họ. Họ không thích phiêu lưu và cuộc sống có nhiều biến động. Họ cũng là những người tương đối bảo thủ và có tính thực dụng. Những bạn gái thuộc cung này thường không phải mẫu người hay mơ mộng viển vông mà rất thực tế.
  Chính vì vậy, nếu bạn gái của bạn thuộc cung này thì bạn nên tặng quà gì trong dịp sinh nhật của người ấy?
  Câu trả lời sẽ được chúng tôi gợi ý ngay sau đây. Nắm bắt được đặc điểm tính cách của cung Kim ngưu, để chọn quà sinh nhật cho người ấy, bạn nên chọn những món đồ có tiện ích, công dụng trong thực tế cuộc sống. Bạn có thể tặng cho cô ấy 1 chiếc đồng hồ báo thức, hay một chiếc cốc tự khuấy độc đáo.
  [​IMG][​IMG]
  Một lựa chọn khác, bạn có thể tặng cô ấy một món đồ trang trí, phong thủy trên bàn làm việc. Ví dụ như một con lắc newton hay một chiếc hộp bút xe đạp rất đáng yêu này.
  Những món quà trang trí này là sự lựa chọn tuyệt vời cho ý tưởng về quà sinh nhật cho những cô nàng cung Kim ngưu.
  [​IMG]
  Trên đây là một vài gợi ý về món quà sinh nhật dành cho bạn gái cung Kim ngưu. Có thể sẽ hữu ích cho bạn tham khảo. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất mà bạn cần phải nhớ. Đó là: không một món quà nào hoàn hảo nếu thiếu đi tấm lòng của người tặng. Ngoài đầu tư công sức mua món quà ưng ý thì điều quan trọng là bạn phải cho cô ấy cảm nhận được tấm lòng của bạn.
  Chúc bạn thành công!  _________________________