1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Những món bánh truyền thống hấp dẫn tại Hàn Quốc mà du khách cần biết

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi vanchi, 9/8/16.

Lượt xem: 15

  1. vanchi

    vanchi Thành Viên Mới

    Tham gia:
    6/6/16
    Bài viết:
    46
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Những loại bánh truyền thống rất ngon tại xứ Hàn
    Bên cạnh những món ăn hấp dẫn thì nền ẩm thực Hàn Quốc còn sở hữu rất nhiều những loại bánh truyền thống hấp dẫn khác. Dasuk, Hobaktteok, Yangwa chính là một trong số đó, sở hữu mùi vị độc đáo thơm ngon đặc trưng, các món bánh này luôn mang đến một sức hút lạ kì đối với những ai đã từng thưởng thức nó. Không còn gì tuyệt vời hơn khi hành trình du lịch Hàn Quốcsẽ mang đến cơ hội không thể tốt hơn để bạn thưởng thức những món bánh hấp dẫn này. Hãy cùng Oneotur.vn khám phá một số loại bánh truyền thống rất hấp dẫn tại xứ sở kim chi.

    [​IMG]

    Những món bánh truyền thống hấp dẫn tại Hàn Quốc

    Dasik (Bánh trà)
    Bánh trà được gọi là “dasik”, mang ý nghĩa là trà và thức ăn, quý khách sẽ được tận hưởng hương vị thơm của trà xanh, rất hấp dẫn.

    Dasik là một loại bánh quy với nguyên liệu chính là bột hạt rang khô, dược thảo phương Đông hay phấn hoa với mật ong. Bột đã nhào được ép vào khuôn dasik với rất nhiều các hình khác nhau như: chim, hoa hoặc Hán tự. Món bánh sở hữu một hương vị hấp dẫn hòa hợp với vị ngọt của mật ong và những thành phần khác.

    Hobaktteok (Bánh bí ngô)
    Hobaktteok còn gọi bánh bí ngô là một loại bánh được làm từ bột gạo với bí đỏ hấp. Đây chính là món bánh được chế biến theo công thức từ lúa gạo và có lịch sử lâu đời ở Hàn Quốc. Món ăn được phục vụ như một món có thể thay thế cho cơm, hoặc là được chuẩn bị cho các dịp lễ và sinh nhật. Có khá nhiều loại tteok với rất nhiều nguyên liệu chính khác nhau. Đây là một trong những món bánh vừa ngon lại vừa cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng dành cho quý khách trong hành trình du lịch giá rẻ của mình.

    Yangwa (Bánh mật ong)
    Yakgwa là một loại bánh được làm từ bột nhào với dầu mè, mật ong và rượu nguyên chất. Bánh được ép vào khuôn hình vuông, hay cán mỏng rồi cắt thành từng miếng vuông. Sau khi chiên qua dầu thì món bánh sẽ được nhúng qua với mật ong trước khi sử dụng.

    Đây là món bánh truyền thống xứ sở kim chi trang trọng và ngon ngọt nhất, chuyên làm để sử dụng trong những ngày hội, những bữa tiệc hay nghi lễ.

    Baekseolgi (Bánh gạo hấp)
    Bánh Baekseolgi – baek có nghĩa là trắng, seol là tuyết và gi là bánh gạo. Do đó Baekseolgi được dịch là bánh gạo có màu trắng và xốp như tuyết. Món bánh gạo Baekseolgi trước kia không phải là thứ ẩm thực ngày thường, mà chỉ có thể được thưởng thức trong những dịp lễ tết, hiếu hỉ, cúng giỗ hay đình đám. Vì bánh gạo hấp Baekseolgi có màu trắng muốt, nên người dân ở đây quan niệm rằng đây là món ăn tiêu biểu và tượng trưng cho điềm lành điềm vui.

    Ngoài việc khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng thì thưởng thức các món ăn sẽ mang đến những trải nghiệm rất tuyệt vời dành cho bạn. Đặt ngay tour Hàn ngay hôm nay tại công ty du lịch Oneotur.vn để được hưởng thật nhiều ưu đãi từ chúng tôi.