Những mẫu giày sneaker nike mới nằm 2016

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi thucdiaoc, 7/7/16.

Lượt xem: 26

 1. thucdiaoc

  thucdiaoc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/6/16
  Bài viết:
  39
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Điều này là hoàn hảo cho mùa hè - xây dựng giay sneaker nam phía trên là gần như hoàn toàn làm từ lưới thoáng khí cho một lưu thông không khí hoàn hảo vào những ngày ấm áp hơn. Chỉ có các ngón chân và lưỡi được lưu lại và phủ các hàng kép của thủng. Các Nike Mayfly PRM (những gì là viết tắt của Premium) là một bổ sung tuyệt vời cho gia đình Mayfly nhẹ mà có trở lại tuyệt vời của nó vào năm 2016. "tiêu chuẩn" và dệt biến thể đã được phát hành trong vài tháng qua. Bạn có biết những Mayfly ban đầu được dành riêng cho vận động viên chạy marathon và chỉ xây dựng cho được sử dụng cho 100 km? Những điều này sẽ kéo dài hơn nhưng hoàn toàn phù hợp, những thoáng và thoải mái tuyệt vời ở lại!
  Tháng Bảy sẽ được nóng, không chỉ vì lý do thời tiết. Có n sẽ ot chỉ đến cách OG màu của Nike Air Tech Challenge 4nhưng cũng là một cổ điển mà bạn không nên bỏ lỡ. Chúng tôi đang nói về Nike Air Force 180 trong "Olympic" màu cách, đó là giày mà Sir Charles Barkley mặc trong Thế vận hội năm 1992 tại Barcelona, nơi ông là một phần giay sneaker de cao của Dream team dỡ bỏ sự phổ biến của bóng rổ đến một cấp độ hoàn toàn mới. một phiên bản retro của giày được phát hành cuối năm 2012 khi đội bóng tốt nhất của tất cả các thời gian cử hành ngày 20 ngày kỷ niệm. Chỉ trong thời gian Thế vận hội Olympic tại Rio de Janeiro, chúng tôi có thể mong đợi một lần nữa trên nhận được bàn tay của chúng tôi trên một đôi giày tuyệt vời này.

  Với da của nó trên tổ chức trong "Red, White and Blue" nó là khá Mỹ và yêu nước, nhưng nó không phải là xâm nhập.Bất cứ ai là một chút quen thuộc với PES của Dream Team gốc sẽ có nhận thấy rằng tất cả giày bóng rổ của NBA sao lại sau đó đã được tổ chức trong những màu sắc. Một cảm ứng đặc biệt cho các văn màu vàng trên dây đeo, lưỡi, midsole và gót chân. Điều này có lẽ muốn để cho biết nơi cuộc hành trình chỉ có thể dẫn đến - huy chương vàng.

  Ở Đức, bạn sẽ có thể mua phiên bản này của giày nike thứ 180 tại Berlin của HHV . Bên cạnh đó, Solebox cũng sẽ nhận được những chiếc giày. Trong khả năng tất cả các chàng trai ở 43einhalb cũng sẽ cung cấp cho nó.
Similar Threads: Những mẫu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang-Làm Đẹp Những mẫu túi hot mẫu mới nhất 2016 8/11/16
Thời Trang-Làm Đẹp Chào mùa đông với những mẫu giày da xịn giá sốc nhất hiện nay 26/10/16
Thời Trang-Làm Đẹp Những Mẫu Tranh Treo Tường 3D Đẹp Nhất Cho Không Gian Nhà Bạn 18/10/16
Thời Trang-Làm Đẹp Những lưu ý khi sử dụng giày cao gót để không bị đau chân Hôm qua, lúc 15:14
Thời Trang-Làm Đẹp Mách nhỏ với bạn những mẹo vặt đơn giản giúp giảm sưng mắt sau khi bấm mí Hôm qua, lúc 14:07