Hà Nội Những mẫu cửa cuốn sử dụng cho nhà xưởng tuyệt nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quynhnt12a, 6/9/16.

Lượt xem: 23

 1. quynhnt12a

  quynhnt12a Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/8/16
  Bài viết:
  67
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  hiện nay, tại thị trường nước ta, cửa cuốn nhà xưởng phổ biến nhất bao gồm 2 loại đó là cửa cuốn cửa cuốn siêu trường và cửa cuốn Đài Loan. Đây là hai dòng cửa được nhiều chuyên gia cũng như khách hàng kiểm tra là phù hợp nhất với một số dòng công trình như nhà xưởng, nhà kho, bãi tập kết chất liệu. Đặc điểm chung của các tòa tháp này là có một diện tích cửa lớn hơn so với một số công trình khách. nên đòi hỏi cửa cuốn dành cho một số nhà cửa này bao gồm một số yếu tố: giá tiền hợp lý, độ bền, chịu được tác động của mưa gió, ít vấn đề, hạn chế việc sửa cửa cuốn tại hà nội.
  Vậy nên chọn loại cửa cuốn nào để dành cho những nhà xưởng nói trên?Trong bài viết này cửa cuốn Tan Viet sẽ điểm qua qua 2 mẫu cửa cuốn nhà xưởng đã và đang đc nhiều đối tác sử dụng và đánh giá rất cao.
  1. Cửa cuốn Đài Loan.
  dòng cửa cuốn này được kiểm tra cao tại vì có chi phí thấp hơn một số mẫu cửa khác cùng loại. Cửa cuốn Đài Loan phù hợp dùng với đại phần lớn một số cấu trúc nhà xưởng cỡ vừa và nhỏ.
  thông thường cửa cuốn nhà xưởng đc cấu trúc từ những nan cửa có độ dày từ o,6 tới 01,4mm. nhưng mẫu cửa cuốn nhà xưởng xuất xứ từ Đài Loan này lại là dòng dùng những nan có độ dày trên 1mm, bề rộng của khái quá cửa cuốn nhiều nhất có khả năng lên trên dưới 6m. Với lớp nan siêu dày nó sẽ bảo đảm độ cứng chắc cho cửa cuốn.
  Bên ngoài nan cửa được bao phủ một lớp sơn tĩnh điện có khả năng ngăn gỉ sắt, ngăn oxy hóa cho nên rất bền với thời gian, ko ngại tác động từ bên ngoài của môi trường. Lớp nan dày cũng sẽ giúp giảm bớt tiếng kêu. Cửa cuốn cũng sẽ tránh đc hiện tượng bị võng cửa. Ngoài việc có khả năng dụng điều chỉnh cửa cuốn tự động, bạn hoàn toàn đóng mở cửa bằng tay thông qua chu trình trục con lăn và lò xo trợ lực. Thời gian sử dụng cửa cuốn nhà xưởng xuất xứ từ Đài Loan nhiều nhất là 10 năm. khi sử dụng các bạn sẽ xảy ra rất ít lỗi, giảm thiểu được việc nên chi tiền cho dịch vụ sửa chữa cửa cuốn thường xuyên.
  1. Cửa cuốn siêu trường.
  Tập đoàn Austdoor hiện đang phân phối sản phẩm cửa cuốn nhà xưởng siêu trường. Đây là một giải pháp cực kỳ có ích dành cho những công trình lớn. loại cửa này luôn bảo đảm về an ninh cũng như an toàn lúc dùng.
  Thân của mẫu cửa cuốn siêu trường này được ghép từ những nan thép hợp kim vững bền. Độ dày của mỗi nan cửa là 01,2mm. Cửa cuốn siêu trường hoàn toàn đạt đến bề dài cũng như chiều rộng nhiều nhất là 10m. Đi kèm với nan cửa có độ cứng chắc vô địch còn là bộ tời có khối lượng lớn. Đây chính là hai điều kiện tiên quyết giúp cho cửa có thể đạt tới kích cỡ tối đa. Bộ tời cửa cuốn siêu trường có sức nâng từ 300 đên 2000kg. Tuy có kích cỡ đồ sộ nhưng việc sua chua cua cuon gia re khi hỏng hóc lại cực kỳ dễ dàng. nếu như có hiểu biết về cửa cuốn, các bạn hoàn toàn có khả năng tự mình làm việc này.
  Trên đây là 2 dòng cửa cuốn nhà xưởng đang rất phổ biến ngày nay. Hi vọng Bài viết hôm nay cửa cuốn Tan Viet đã quảng cáo cho các bạn thêm 02 tuyển lựa cho nhà xưởng của mình.