Những lý do nên du học Ireland

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi hoavic, 15/6/15.

Lượt xem: 136

 1. hoavic

  hoavic Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/6/15
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Nếu Bạn đang bị cuốn hút với người Viking, pháo đài và ma cà rồng, bạn là có thể sẽ thích đi du học Ireland. Mặc dù Ireland là một hòn đảo nhỏ ở Liên minh châu Âu, nhưng nước này cung cấp cơ hội tối đa. Đất nước vượt trội gần như trong mọi lĩnh vực từ văn học đến công nghệ và âm nhạc đến môi trường học tập, Ireland là nơi mơ ước đối với một sinh viên tìm kiếm chất lượng giáo dục.
  Học tập là niềm vui nếu bạn chọn Ireland là nơi du học của bạn. Đất nước này không đặt gánh nặng lên sinh viên nhưng tin trong các bài giảng lớn và hướng dẫn nhỏ hơn cùng với kinh nghiệm trong phòng thí nghiệm. Trường Cao Đẳng và viện nghiên cứu ở Ireland sẽ cho phép bạn khám phá tài năng của bạn.
  Ireland có một truyền thống rất mạnh với những cái tên như Oscar Wilde đến James Joyce từ John Bell (lượng tử Vật lý) Ernest Walton (người đoạt giải Nobel), cả nước chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới với sự ấm áp.
  Đất nước này có một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất tại châu Âu theo báo cáo năng lực cạnh tranh 2004 IMD thế giới và chào đón khoảng 200.000 sinh viên mỗi năm. Ở trong một đất nước này bạn không cần phải ức chế bởi bất cứ điều gì như Ireland là quốc gia thân thiện nhất thế giới theo một quyền biểu quyết được thực hiện bởi Lonely Planet trong năm 2008.
  Đại học Harvard
  Đất nước này tự hào sản xuất 25% số máy tính của châu Âu và cũng có trụ sở của những công ty công nghệ khổng lồ như Dell, IBM, Motorola và Google. Ngoài ra, đảo của Ireland là kết quả của vụ phun trào núi lửa nguội xuống để tạo thành một khối lượng đất do đó nó là một thiên đường cho những ai muốn nghiên cứu môi trường và tiến hóa.
  Hiện có khoảng 38 trường đại học tại Ireland bao gồm cả các trường Cao đẳng Trinity phổ biến nhất, Dublin City University và nhiều hơn. Ireland cung cấp cho bạn một loạt các lĩnh vực giáo dục để lựa chọn như Văn học, Công nghệ, Truyền thông, Khoa học Ailen, Lịch sử và Khoa học Môi trường. Sinh viên muốn nhập học tại MBA không cần phải có kinh nghiệm làm việc nếu Ireland có trong danh sách của bạn.