1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Những lý do bạn không nên bỏ qua Magento 2 extension ?

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi vuthaiquang25, 20/4/16.

Lượt xem: 48

 1. vuthaiquang25

  vuthaiquang25 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/12/15
  Bài viết:
  141
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  tại sao bạn nên học Magento 2 extension ?

  game thủ đang muốn trở thành một nhà lập trình viên, người chơi muốn xây dừng những site thương mại điện tử mang tầm cỡ cho riêng mình, bạn muốn làm việc tại những doanh nghiệp hàng đầu cùng với số tiền lương hậu hĩ...Vậy game thủ còn chần chờ gì nữa mà k cùng chúng tôi tham gia khóa học Magento hai extension của chúng tôi. Magento hai sẽ mở ra một tương lai mới cho game thủ với những người chơi muốn có một công việc định hình để kiến lập cuộc sống
  Như các bạn đã biết Magento hai là một system quản trị nội dung được sử dụng cho các website thương mại điện tử và các tính năng mở rộng. Magento được hoạt động hòa bình với code. Chính cho nên mà Magento hai đã và đang phát triển rất mạnh và được cộng động ủng hộ một cách rộng rãi. Trong năm 2015 vừa qua Magento được đánh giá là nền tảng xây dựng website TMĐT tốt nhất (chiếm 25,3% với bản CE và 4,5% với version EE)
  khám phá Thêm Về Magento 2 : Magento 2 checkout page
  [​IMG]
  Nên chọn lựa Magento 1 Hay Magento hai

  Trong năm 2015 một sự thay đổi bự đã tới với cộng đồng Magento trên toàn thế giới khi Magento hai chính thức được tung ra. Nó được tối ưu và tăng trưởng hơn quá nhiều so với Magento 1. Khi so sánh giữa phiên bản Magento 1 và Magento 2 chúng ta dễ nhận thấy Magento hai đã được upgrade công nghệ cũng như thay đổi kiến trúc folder, thay đổi phụ trợ và cả nền tảng giao diện để trợ giúp version trên máy tính bảng điện thoại cũng được đổi thay một cách rõ rệt.
  Bắng Các chức năng vượt trội của mình cũng như sự kế thừa và tăng trưởng vượt bậc của công nghệ Magento 2 extension đang dần thay thế Magento 1 trên thị trường phát triển site TMĐT. bởi thế việc chọn lọc Magento hai extension là một sự chọn lựa hoàn toàn sáng dạ và chính xác dành cho bạn. Việc nhìn trước sự phát triển học cái mới cùng thời đại sẽ giúp game thủ tăng trưởng hơn , bắt kịp thời đại cũng như có được sự chọn lọc công việc phù hợp và dễ nhất cho người chơi thân mình. Vậy còn lần khần gì nữa ,Bạn còn nghĩ suy về câu hỏi vì sao bạn nên học Magento hai extension ư ?? bỏ lỡ nó đi và bắt tay và học Magento 2 cho mình ngay tự bây giờ nào.
Similar Threads: Những bạn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin một trong những vị trí ngắm anh đào hoa rất nổi tiếng nhất tại Nhật Bản 23/11/16
Dịch vụ công nghệ thông tin dòng súng nào được ưa chuộng bên trong những dòng Trò chơi bắn súng 17/10/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Những cách quảng cáo sản phẩm trên mạng hiệu quả mà bạn nên biết 14/7/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Những Điều Bạn Cần Biết Về Dịch Vụ Quảng Cáo Google Adwords 30/6/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Những Tiêu Chuẩn Cơ Bản Của Một Website Thiết Kế Chuẩn Seo 29/6/16