1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Những lưu ý về đồ họa khi thiết kế website

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongdhh, 15/10/16.

Lượt xem: 14

 1. phuongdhh

  phuongdhh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/8/16
  Bài viết:
  85
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  1. Đồ họa kém cỏi và hình ảnh nhàm chán.


  Đồ họa tồi sẽ khiến cho thiết kế website của bạn trông rất nghiệp dư. Hãy đảm bảo rằng các màu sắc và câu chữ bạn sử dụng sẽ biểu lộ 1 sự rõ ràng, sáng sủa (và thích hợp) về sản phẩm/dịch vụ của bạn. lúc chọn đồ họa và hình ảnh, bạn hãy ưu tiên cho các hình ảnh hấp dẫn, lôi cuốn và nói lên được nhiều điều về hoạt động kinh doanh của bạn.


  2. “Tra tấn” khách hàng tiềm năng.


  Khi khách hàng điền vào mẫu đơn đặt hàng trực tuyến và cần thay đổi 1 thông tin nào đó hay điền thêm vào những mục họ còn để trống, họ nên được phép quay trở lại và tiến hành thay đổi thông tin 1 cách tiện dụng nhất. Khi thiết kế website tại hà nội, đừng để khách hàng phải bắt đầu tất cả lại từ đầu. Nhiều người sẽ rời bỏ trang web của bạn thay vì nhẫn nại điền lại toàn bộ những thông tin của họ.


  3. Giới thiệu sản phẩm/dịch vụ theo 1 bí quyết độc nhất.


  Bạn phải nên tạo ra 1 vài bí quyết khác nhau để khách hàng mua sắm sản phẩm/dịch vụ có thể search tiện dụng. Khi làm website Hãy tạo ra sự thuận tiện đấy bằng cách sắp xếp việc mua sắm theo loại sản phẩm, theo thứ tự ABC, theo kích cỡ, theo giới tính, theo nhà sản xuất, hay theo bất cứ tiêu chuẩn nào khác mà khách hàng có thể sử dụng đến tuỳ thuộc vào loại sản phẩm/dịch vụ bạn đang mang lại.


  Có thể nói, để có một web gia re kinh doanh hoàn chỉnh, thì bên cạnh nội dung hợp lý, bạn cần chú ý đến hình thức bên ngoài của trang web, sao cho web thực sự hấp dẫn nhưng không quá loè loẹt, sinh động nhưng không ồn ào, thông tin nhiều nhưng không tràn ngập… Điều đấy tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái lúc chọn sản phẩm/dịch vụ thích hợp nhất với nhu cầu của mình.


  Thông tin liên hệ: thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726