1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Những lưu ý khi mua nhà mới không thể bỏ qua

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hanewteco, 3/8/16.

Lượt xem: 11

 1. hanewteco

  hanewteco Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/5/16
  Bài viết:
  57
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  lúc tìm kiếm ngôi nhà lý tưởng cho mình, mỗi người sẽ có 1 yêu cầu và mục đích khác nhau. một số người muốn tìm một ngôi nhà gần 1 khu di tích lịch sử hay một điểm du lịch, các người khác muốn tìm ngôi hiện đại nhất có thể. Nhưng điều quan trọng là bạn phải suy nghĩ về những tính năng mà bạn muốn có trong ngôi nhà mơ ước của mình. Cho dù bạn muốn ở trong 1 nhà sang trọng hay chỉ là một ngôi nhà nhỏ bé cho gia đình, bạn cũng cần chú ý tới 3 vấn đề sau đây. Xem ngày tốt hay ngày đổ mái nhà để tiến hành sau khi mua nhà để gia chủ được bình an, phát tài, phát lộc.
  Kiến trúc

  Kiến trúc tốt nên là mục tiêu đầu tiên cho mỗi người khi mua nhà. Mua một căn nhà thiết kế kiến trúc tồi sẽ chỉ khiến bạn bỏ vào đó một khoản chi phí lớn. Không các vậy sẽ rất nghèo nàn trong việc sửa chữa hoặc bán lại ví như bạn muốn chuyển động. Kiểm tra kỹ càng tổng thể ngôi nhà là điều cần khiến cho trước lúc đi tới quyết định. Hãy tìm một người có hiểu biết chuyên môn để giúp bạn trong việc tìm một ngôi nhà tốt.

  Hệ thống ống nước

  Vấn đề hệ thống ống nước thường là một vấn đề mà người tiêu sử dụng ít khi nghĩ đến cho đến lúc họ đã dùng nó. Việc mua 1 ngôi nhà có vấn đề về hệ thống dẫn nước kém tất cả đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chi trả đa số tiền trong mai sau. những vấn đề hệ thống ống nước có thể là ở bồn rửa, cống rãnh, và ống dẫn. Rò rỉ nước có thể gây ra nấm mốc, thậm chí ảnh hướng tới cấu trúc và vấn đề sức khỏe của cả gia đình. vì vậy hãy kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đi vào sử dụng.
  Dễ dàng cải thiện

  1 số người bỏ qua ngôi nhà hoàn toàn tốt bởi vì những trang trí nội thất không hề theo ý thích của họ. Không chỉ tìm kiếm 1 ngôi nhà đã phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ, cuộc sống của gia đình sẽ tốt hơn ví như bạn mua 1 ngôi nhà có thể cải thiện một cách thức dễ dàng và không tốn kém trong việc trang hoàng. nếu bạn nhìn thấy một ngôi nhà có thể thuận tiện khoác lên mình 1 chiếc áo mới như màu sơn mới hoặc sàn gỗ có thể đánh bóng hơn, bạn nên chọn nó. Bạn có thể thuận lợi thay đổi việc trang hoàng cho nó mà không mất quá nhiều chi phí. Cũng như khi chọn xem ngày tốt mua xebạn nên chọn những loại xe phổ biến, dễ sửa chửa, thay thế phụ tùng.

  Đừng bỏ qua, xem các bài văn khấn cho ngày rằm tháng 7 như :văn khấn rằm tháng 7
Similar Threads: Những lưu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Những khoản phạt trong lĩnh vực hóa đơn nên lưu ý Thứ bảy lúc 09:49
Trò chuyện linh tinh Những lưu ý khi chọn mua căn hộ 360 giải phóng 7/10/16
Trò chuyện linh tinh Những lưu ý quan trọng về hóa đơn GTGT 30/9/16
Trò chuyện linh tinh Những lưu ý khi bọc răng sứ titan 27/9/16
Trò chuyện linh tinh Những lưu ý khi du học Nhật Bản 26/9/16