Hồ Chí Minh Những lưu ý khi chạy quảng cáo trên Facbook

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi chara_content, 18/8/17.

Lượt xem: 17

 1. chara_content

  chara_content Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/8/17
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Những ai đang kinh doanh hoặc làm admin trên facebook đều cần phải lưu ý các vấn đề khi chạy quảng cáo nhằm hạn chế rủi ro và tăng mức độ thành công khi chạy quảng cáo trên facebook.

  Nhà quản trị facebook liên tục thay đổi các yêu cầu, chính sách quảng cáo trên trang của họ. Việc này đòi hỏi admin phải liên tục cập nhật và làm mới nội dung quảng cáo. Bên cạnh đó, tồn tại những điều lưu ý rất quan trọng khi chạy quảng cáo trên facebook như sau:

  1. Thời gian đặt quảng cáo

  Mốc thời gian đặt quảng cáo rất quan trọng, nó quyết định tương đối đến việc có bao nhiêu người xem đến bài đăng của bạn. Ở Việt Nam có 2 mốc giờ vàng đó là 11h và 19h hằng ngày, vì đây là khoảng thời gian có số lượng người truy cập nhiều nhất. Admin nên tránh chạy quảng cáo trên facebook vào khung giờ sáng sớm hoặc thời gian ngủ của người dùng.

  [​IMG]

  2. Nắm bắt xu hướng và “chớp” thời cơ

  Admin hoặc người chạy quảng cáo trên facebook hiểu rõ xu hướng đang diễn ra trong suy diễn người dùng, bắt kịp thông tin mới và đưa vào sản phẩm của mình. Đây là cách chia sẻ cùng người đọc để họ thích thú với sản phẩm và trở thành người mua của mình.

  [​IMG]

  3. Có sẵn khoản tiền trong tài khoản quảng cáo

  Đừng để đến lúc hết tiền mới nạp vào tài khoản, việc này sẽ khiến quảng cáo bị tạm dừng và chạy lại từ đầu. Việc đó sẽ làm trễ hoạt động của bạn hoặc mất một lượng tiền, lượng khách của bạn.

  [​IMG]

  4. Không thể đặt nhiều tài khoản trong một thẻ Visa

  Một thẻ Visa thiết lập nhiều tài khoản để chạy quảng cáo trên facebook sẽ rất dễ bị khoá và mắc phải rất nhiều lỗi khi chạy, có thể dẫn đến khoá fanpage.

  [​IMG]

  5. Content phải thu hút

  Thật ra, content rất quan trọng trong nội dung quảng cáo. Nếu tạo một quảng cáo thành công nhưng content không thu hút sẽ làm mất đi tính hữu dụng của quảng cáo. Để có một nội dung hay và hấp dẫn, người tạo ra nội dung phải mất rất thời gian để nghiên cứu và viết nội dung. Đặc biệt, hình ảnh thể hiện nội dung là vô cùng quan trọng. Khách hàng sẽ nhìn thấy hình ảnh trước khi đọc nội dung, vì vậy hình ảnh phải thật sự đẹp và thu hút để khiến người xem chú ý và tìm hiểu.

  [​IMG]

  Quảng cáo trên facebook đang là xu hướng kinh doanh phát triển tốt nhất và nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất. Qua bài chia sẻ trên, Chara Content mong muốn góp phần xây dựng bài quảng cáo của bạn được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng.

  Liên hệ ngay với Chara để được hỗ trợ tư vấn và hợp tác !
 2. amarostar

  amarostar Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/9/17
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  cám ơn bài viết chia sẽ thông tin của bạn
 3. Lan Trần

  Lan Trần Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/11/17
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
Similar Threads: Những lưu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin Những điều cần lưu ý khi thiết kế website nội thất 23/6/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Những vấn đề cần lưu ý khi mua tủ bếp gỗ 17/5/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Những điểm mạnh cần lưu ý cho người tìm hiểu Airbnb Clone 23/2/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Những lưu ý khi chăm sóc gia đình trong mùa nồm 26/4/14
Dịch vụ công nghệ thông tin Những điều cần lưu ý khi chọn mua và sử dụng máy hủy tài 26/4/14