1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Những Lưu Ý Cần Biết Khi Học Thi Bằng Lái Xe B2

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hocbanglaixeotob2, 8/8/16.

Lượt xem: 18

 1. hocbanglaixeotob2

  hocbanglaixeotob2 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/5/16
  Bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Đào tạo học lái xe
  Nơi ở:
  97B Lê Quang Định , P.14 , Q.Bình Thạnh, TPHCM
  Những Lưu Ý Cần Biết Khi Học Thi Bằng Lái Xe B2


  Học thi bằng lái xe B2 hiệu quả hay không hiệu quả phụ thuộc vào bạn có muốn học hay không, và bạn đã chú ý những điều được liệt kê dưới đây hay chưa.


  [​IMG]

  Cân bằng giữa học lý thuyết và thi thực hành


  Khi thi bằng lái xe ô tô B2 bạn không chỉ tiến hành phần thi thực hành mà còn phải thi lý thuyết, các “chú tài” được rèn luyện kỹ năng lái xe ô tô tại nhà thường vượt qua phần thi thực hành rất tốt, nhưng không ít những trường hợp không thi đậu bằng lái xe ô tô B2 vì lý do không qua được điểm thực hành.

  Với tâm lý chủ quan và đánh lụi đã khiến các “chú tài” của chúng ta mất tiền, mất công sức và mất cả thời gian, sau đó vẫn phải về nhà ôn luyện lại.

  Nếu bạn học lái xe ô tô tại nhà đó là điều kiện tốt vì bạn có thể tập lái xe thường xuyên, nhưng bạn đừng quên đăng kí các khóa học thi bằng lái xe ô tô để cải thiện kiến thức về luật giao thông. Ngoài ra khi tham gia các khóa học bạn còn được tiếp xúc với nhiều loại xe giúp nâng cao trình độ lái xe ô tô của bạn đáng kể.

  [​IMG]

  Lắng nghe thật kỹ và hỏi thật nhiều khi học lái xe ô tô tại trung tâm


  Trường Sư phạm không đào tạo giáo viên dạy lái xe ô tô, các giáo viên dạy lái xe ô tô là những người có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo các lớp chuyên môn bổ sung để có thể đứng lớp. Vì vậy chưa hẳn họ sẽ nắm bắt được tâm lý tất cả học viên.

  Ở trung tâm nào cũng vậy, do đó nghe thật kỹ những kinh nghiệm “chinh chiến” xa lộ của giáo viên và đặt thật nhiều câu hỏi nếu bạn không biết hoặc không hiểu, như vậy sẽ giúp bạn học tốt hơn và được lưu tâm giúp đỡ nhiều hơn trong lớp học.

  [​IMG]

  Học và hành đi kèm với nhau


  Dù bạn học bất cứ điều gì, nếu học xong mà không thực hành sẽ không đạt được hiệu quả tối đa. Đặc biệt đối với những ai học lái xe ô tô lần đầu, chưa được làm quen nhiều với các thiết bị điều khiển hãy cốgắng thực hành thật nhiều sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng tốt hơn.

  Vì một sốlý do nào đó, có những bạn bỏ dỡ việc học một thời gian rồi tiếp tục đi học lại, như vậy không giúp ích được gì cho bạn và sẽ không đạt hiệu quả cao trong học tập. Đặc biệt là với luật giao thông, nếu bạn bỏ dỡ quá lâu thì nên học thêm cả phần đó trước khi thi bằng lái xe ô tô vì có thể bạn không cập nhật hết những quy định và điều luật giao thông mới.

  Là một trung tâm dạy lái xe ô tô lâu đời Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành luôn biết cách làm hài học viên và giúp học viên dễ dàng nắm bắt kỹ năng lái xe ô tô an toàn, chúng tôi quan niệm rằng học lái xe ô tô giá rẻ nhưng chất lượng phải cao.


  Liên hệ với Tiến Thành ngay khi bạn có nhu cầu học lái xe ô tô:


  ĐỊA CHỈ GHI DANH VÀ THỦ TỤC HỌC LÁI XE Ô TÔ:
  TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ TIẾN THÀNH

  Địa chỉ : 97B Lê Quang Định, P.14 , Q.Bình Thạnh, TPHCM
  Di động : 0938 839 485 - 0989 413 164
  Website : www.hocbanglaixeoto.com.vn.
  Chỉnh sửa cuối: 8/8/16
Similar Threads: Những Lưu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Những lưu ý khi mua bàn ăn dành cho các mẹ 23/12/16
Trò chuyện linh tinh Những điều lưu ý khi điều trị răng vẩu 22/12/16
Trò chuyện linh tinh Những điều lưu ý khi làm thủ tục thành lập công ty tại TPHCM 16/12/16
Trò chuyện linh tinh Những lưu ý khi chọn mua sàn gỗ tự nhiên 14/12/16
Trò chuyện linh tinh tấm compact có những đặc điểm nào đáng lưu ý 5/12/16