Hồ Chí Minh Những lổi trên Iphone mà người dùng thường hay gặp phải nhất

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi mrtrong178, 11/5/15.

Lượt xem: 188

 1. mrtrong178

  mrtrong178 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/1/15
  Bài viết:
  239
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Theo như các bạn biết thì Iphone 6 hiện đang là sản phẩm công nghệ mới nhất và có sức hút nhất trên thị trường công nghệ toàn cầu. Chính vì những ưu điểm của dòng điện thoại cảm ứng Iphone mà Iphone luôn được người dùng lựa chọn cho mình. Tuy nhiên trong quá trình dùng thì các bạn sử dụng chiếc điện thoại không đúng cách làm cho chiếc điện thoại của mình ngày càng chậm đi, hoặc có những hư hỏng như màn hình bị xanh, mất ánh sáng màn hình…

  [​IMG]

  Trường hợp phổ biến nhất về những lỗi của Iphone hiện nay mà người dùng thường hay gặp phải là tình trạng Iphone tự tắt nguồn, mặc dù trong quá trình sử dụng bạn không có hành động nào ngoại trừ thao tác bình thường trên chiếc điện thoại này. Tại sao lại có nguyên nhân này. Chính vì trong quá trình sử dụng, các bạn thường hay sử dụng quá lâu, làm cho chiếc điện thoại của mình như 1 chiếc than nóng, hoặc các bạn vô tình làm rơi chiếc điện thoại ở 1 độ cao nhất định làm cho những mạch nhỏ bên trong chiếc điện thoại bị hỏng và từ đó gây ra tình trạng chiếc Iphone của bạn tự đỗng tắt nguồn.

  Xem thêm cách sử dụng chặn tin nhắn trên điện thoại, hướng dẩn chặn tin nhắn trên iphone

  Và tình trạng lỗi khác hay gặp phải ở dòng điện thoại này là tình trạng iphone bị tắt tiếng. Nguyên nhân đơn giản nhất ở đây là chiếc điện thoại của bạn bị hỏng loa, điện thoại bị rơi xuống đất, điện thoại bị vào nước…những nguyên nhân này làm cho chiếc điện thoại của mình bị mất tiếng.

  Để khắc phục những tình trạng này thì bạn có thể liên hệ đến trung tâm sửa chữa điện thoại Minh Phát Mobile tại TP HCM chúng tôi. Khi đến với cửa hàng chúng tôi thì bạn sẽ được sửa chữa nhanh chóng và có được giá cả chi mổi lẩn sửa chữa tại đây ưu đãi nhất.

  Xem thêm cách tiết kiệm dung lượng pin cho iphone, cách sạc pin iphone 5s đúng cách
 2. saigonpearlhmc

  saigonpearlhmc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/9/14
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  oh iphone này nhìn đẹp ghê nhĩ ước gì mình có 1 cái