Toàn Quốc Những lỗi phong thủy khiến bất động sản mất giá

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi bsbdk687, 2/10/14.

Lượt xem: 113

 1. bsbdk687

  bsbdk687 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/7/14
  Bài viết:
  158
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều người đã phải bán những căn nhà đó với giá thấp hơn hẳn so với thị trường khoảng 10% vì lỗi phong thủy.
  • Hóa giải những bất lợi về phong thủy của căn hộ nhỏ
  • Hóa giải điểm xấu phong thủy trong căn hộ chung cư
  • Nguyên tắc vàng để chọn chung cư đúng phong thủy


  Nhiều trường hợp khi giao tiếp mua bất động sản không “ngó” qua phong thủy, không chú trọng đến nguyên tố phong thủy, đặc biệt lúc thị trường bất động sản “nóng”. Nhưng khi đem ra thị trường giao tiếp thì những bất động sản xấu về phong thủy thường bị “chê”, khó bán.

  Ngoài việc khó giao du, những bất động sản này thỉnh thoảng còn mất giá khá nhiều so với những căn nhà cùng vị trí, cùng loại. Nhiều người đã phải bán những căn nhà đó với giá thấp hơn hẳn so với thị trường, có thể 10% thậm chí là 20%.

  Theo Wikipedia, Phong Thủy nghĩa là Gió và Nước, là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. vì thế, chúng tôi đã tổng hợp và chọn lọc ra một số lỗi theo phong thủy thường gặp nhằm giúp người mua nhà tránh được những bất động sản có thể mất giá, khó giao tế khi đưa ra thị trường giao tiếp.

  Căn hộ

  Trực xung cầu thang – hố xí: Khi chọn lọc mua căn hộ chung cư, để hạn chế sự mất giá vì lỗi phong thủy, người mua nên chú ý tới yếu tố “trực xung cầu thang-nhà cầu”. Có nghĩa là, cửa chính căn hộ không đối trực diện với cầu thang và đường nhà xí tòa nhà. Bởi theo phong thuỷ, dòng năng lượng vào nhà cần sự yên ả, tránh sự đột ngột và tránh bị xung đối. ngoại giả, cửa phòng ngủ trong nhà tránh đối diện nhau.

  tỉ dụ minh họa

  Hướng ban công căn hộ “xấu” về phong thủy: Ngoài cửa chính, căn hộ chung cư còn có cửa sổ và ban công là nơi đón các nguyên tố về khí, gió tự nhiên, ánh sáng,…do vậy, hướng ban công cũng rất quan yếu cho căn hộ. vì vậy, khi chọn mua chung cư cần để ý cửa sổ của các căn hộ không nên nhìn vào cửa sổ căn hộ khác (tầm nhìn xuyên thấu và gió lùa xuyên phòng) mà nên bố trí nhìn được ra cảnh quan bên ngoài.

  Bên cạnh đó, hướng ban công căn hộ nhìn ra nghĩa trang là điều ỉ eo trong phong thủy. Những căn hộ có hướng nhìn ra nghĩa trang thường không được nhiều người mua chọn lựa. thành ra, giao du gặp rất nhiều khó khăn, giá căn hộ có thể mất giá hơn so với những căn hộ khác.

  Căn hộ có "view" tha ma thường được xem là tìm kiếm trong phong thủy
  chung cư mulberry lane
  Căn hộ hạn chế “view”, ánh sáng: Cũng can dự đến tầm nhìn của và ban công. Đây là khoảng xúc tiếp với tự nhiên, nắng, gió bên ngoài. do vậy, ban công căn hộ cũng đóng một vai trò quan trọng. Những căn hộ do thiết kế kiến trúc vì lý do nào đó khiến lọt vào trong tòa nhà, ban công bị che khuất,…cũng sẽ ít được người mua nhà quan hoài. Nếu được giao dịch, những căn hộ loại này cũng sẽ có giá thấp hơn so với những căn hộ khác cùng tòa nhà.
  Những căn hộ được thiết kế thiếu ánh sáng, không có tầm nhìn của ban công, cửa sổ cũng được xem là xấu về phong thủy

  Bên cạnh đó, nhiều người mua nhà thường chọn hướng ban công căn hộ phải hợp với mệnh của mình.

  Ngoài ra, để tránh sự mất giá do lỗi phong thủy, người mua căn hộ cũng nên “soi” hình trạng căn hộ. Tránh những căn hộ có dạng hình lệch lạc hoặc bị khuyết những góc quá lớn, vừa không tốt về phong thủy, vừa khó khăn trong việc xếp đặt nội thất bên trong.

  Nhà mặt đất

  Đường đâm cửa chính: Đây là một lỗi phong thủy được cho là điều cấm kỵ khi tuyển lựa nhà đất. Và cũng là nguyên tố phong thủy khiến giá trị bất động sản mất giá, và khó giao dịch.Bởi theo quan niệm phong thủy thì cửa chính là nơi dẫn những luồng khí, năng lượng từ bên ngoài vào nhà, do đó, cần sự yên ả và tránh xung đối. Những ô nhà đất có đường đâm của chính được cho là “xấu” về phong thủy.
  Trường hợp nhà bị đường đâm cửa chính diện

  “Thế đầu voi đuôi chuột”: Đây cũng là một điều kiêng khi đi mua nhà đất, nên đất này có tức là mặt tiền ô đất to hơn mặt hậu, hay nói cách khác là nở đầu hẹp đuôi. Thế đất theo quan niệm phong thủy là “xung khí”.

  Đối diện chùa chiền, miếu thờ, đền thờ: Những ngôi nhà, mảnh đất có địa thế đối diện với các chùa chiền, miếu thờ, đền thờ, bụi tre…thường được cho là không tốt về phong thủy. nên, trên thị trường người mua nhà đất thường cữ khi giao tế.

  Với lối sống đương đại hiện tại, có nhiều người không quan hoài đến phong thủy nhà đất, tuy nhiên, cũng không ít người vẫn coi phong thủy là nhân tố quan trọng trước khi có quyết định giao tiếp mua bán. Trên thị trường, cũng không ít trường hợp vì phong thủy mà phải bán bất động sản giá “bèo”. Những tổng hợp trên đây của chúng tôi về những lỗi phong thủy sẽ giúp người mua có được quyết định tốt nhất cho mình.

  vinhomes tan cang

Similar Threads: Những lỗi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Du an The Avila 2 có những lợi thế gì so với các dự án khác? 11/2/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Những lợi ích khi mua căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy 5/12/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Nha Trang Top nhưng địa danh đầu tư căn hộ condotel sinh lợi nhuận cao hàng đầu 13/10/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Dự án công trình chung cư Aqua đem tới cho bạn những ích lợi lý tưởng 1/9/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Tòa nhà Aqua 2 với những lợi ích hàng đầu 13/7/16