Những lợi ích của việc ngâm chân thường xuyên

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi Minota Group, 9/5/16.

Lượt xem: 30

 1. Minota Group

  Minota Group Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/2/16
  Bài viết:
  86
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chậu ngâm chân ngày nay được sử dụng ngày càng nhiều. Công dụng của chậu ngâm chân mang lại cho sức khỏe người sử dụng thì hầu như ai cũng biết. Vì thế mà các sản phẩm chậu ngâm chân của Thunggo.com.vn thường được bán rất chạy. Là đơn vị sản xuất nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh chậu gỗ, thùng gỗ xông chân gỗ thông tại Hà Nội, chúng tôi luôn mong muốn và cam kết đưa tới người mua những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
  Với mong muốn làm cho tinh thần thoải mái cùng với đôi bàn chân được chăm sóc một cách chu đáo nhất, các bạn nên kết hợp cùng với việc massage chân mỗi khi ngâm. Thunggo.com.vn muốn gửi tới bạn đọc những cách ngâm chân hiệu quả trong bài viết dưới đây:

  + Tiếp tục làm mềm đôi bàn chân bạn bằng cách nắm vuốt các ngón chân một cách nhẹ nhàng. Một tay nắm lấy giữa chân, từ dưới lên, tay còn lại bạn hãy dùng ngón tay cái ấn xoa nhẹ theo vòng tròn phía mặt dưới gốc chân 1 đến 5 lần. Bắt đầu bạn giữ lấy ngón chân út bằng ngón tay cái và ngón tay giữa, xoa bóp ở đầu ngón và xoay tròn ngón cho đỡ mỏi.
  Tiếp đó, bạn hãy từ từ kéo ngón chân, có những trường hợp bạn có thể nghe thấy tiếng kêu của khớp. Và bạn hãy nhớ thực hiện trượt các ngón tay về phía đầu ngón sau đó và quay trở lại. Lặp lại tương tự cho các ngón chân khác và kết thúc là ngón chân cái. Bạn bạn cần làm động tác này vài lần. Nó giúp ngón chân được thư giãn hoàn toàn.
  + Một tay nắm giữ phía sau mắt cá chân. Dùng ngón tay trượt giữa các khe của ngón chân, từ trước ra phía sau. Thực hiện massage động tác này khoảng 3 -5 lần. Lưu ý, bạn nên dùng ngón tay cái vuốt tròn xung quanh vị trí xương mắt cá.
  Nhấn mạnh vào lòng bàn chân là một điều bạn không nên bỏ qua. Sử dụng ngón tay cái chuyển động thành vòng tròn liên tục theo hướng lên xuống dưới lòng bàn chân, đồng thời xoay cả sang hai bên. Một tay bạn nắm giữa phía sau mắt cá chân, tay còn lại bạn dùng lực của má trong bàn tay trượt từ đầu đến cuối bàn chân (lặp lại khoảng tầm 5 lần). Đối với những chỗ chịu nhiều sức ép do trọng lượng cơ thể như là gót chân, mũi chân, bạn dùng các ngón tay bóp mạnh để làm mềm và xoa dịu chỗ nhức mỏi.
  [​IMG]
  Để kết thúc quá trình này bạn hãy dùng tay ôm lấy bàn chân, vuốt nhẹ từ cổ chân cho đến các đầu ngón chân cả phía trên và phía dưới. Vì đây là động tác tốt cho việc bắt đầu hay kết thúc của quá trình massage.
  Nếu bạn muốn thực hiện lại thì hãy quay trở lại từ bước đầu. Muốn nâng cao hiệu quả việc chăm sóc đôi bàn chân, hãy liên lạc với công ty Minota để có những sản phẩm hỗ trợ tốt nhất như: chậu ngâm chân, giường massage, bồn tắm gỗ, con lăn massage chân.