Những lợi ích băng tải sấy mang lại

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi buicuong139, 26/7/16.

Lượt xem: 31

 1. buicuong139

  buicuong139 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/7/16
  Bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Băng tải sấy nhiệt được ứng dụng những trong ngành thực phẩm, sản phẩm nông nghiệp, sấy rau củ quả, sấy nguyên liệu thuốc bắc, sấy 1 số loại sản phẩm thủy sản, vật liệu, đặc trưng ứng dụng tốt với 1 số nguyên liệu dạng cục, hạt, phiến, lát,….

  chuỗi băng chuyền sấy là loại máy sấy được cải tiến mới, với công nghệ hoàn toàn tiên tiến vượt trội các loại sấy băng tải thông thường. Thiết bị máy ứng dụng rộng rãi hơn vì thiết kế hợp lý, hiệu suất cao, hoạt động ổn định hơn.

  [​IMG]

  Kết cấu bên trong băng tải sấy bao gồm một băng tải . Vật liệu sấy được rải đều trên bề mặt băng chuyền và vận chuyển trong buồng nhiệt. Tùy vào công suất sấy, vật liệu cần sấy mà chọn diện tích băng chuyền , chiều dài băng chuyền . không khí sấy được cấp nhiệt qua bộ trao đổi nhiệt nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh để hàng hóa sấy. Nhiệt độ Sấy hoàn toàn mang thể điều chỉnh tự động tùy thuộc vào nhu cầu sấy của từng doanh nghiệp .

  Nguyên liệu cần sấy được trải đều lên bề mặt lưới băng chuyền thông qua một thiết bị tiếp liệu cơ khí chuyên dụng. Khi sấy, gió nóng được thổi vào buồng nguyên liệu từ trên xuống phía dưới tạo nên sự gia nhiệt đồng đều cho toàn bộ nguyên liệu sần sấy. Sau như vậy toàn bộ vùng tiếp xúc với gió nóng tăng nhiệt nhanh. Thiết bị sấy phù hợp cho sấy các nguyên liệu có hình dạng xác định, khi đã lựa chọn laoị máy sấy này thì người sử dụng yên tâm về tính năng cũng như sự ổn định của máy. Đây là loại hàng hóa hữu ích cho sử dụng nông nghiệp.