1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Những lockscreen hay nhất cho các thiết bị iOS

Thảo luận trong 'Ứng Dụng Iphone' bắt đầu bởi Admin, 6/5/13.

Lượt xem: 1,052

 1. Admin

  Admin Ban quản trị diễn đàn

  Tham gia:
  19/3/11
  Bài viết:
  4,311
  Được thích:
  749
  Tín dụng:
  15,420
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Nếu thiết bị iOS của bạn được jailbreak, bạn nên đưa chúng lên màn hình! Dưới đây là bộ sưu tập các tinh chỉnh Cydia tốt nhất dành cho màn hình khó. Không chỉ có IntelliScreenX hay LockInfo, và các tính chỉnh này đều rất nổi tiếng nữa.
  1. LockLaucher 2.0 : là một tinh chỉnh cập nhật đặt các máy phóng ứng dụng lên lockscreen để truy cập nhanh hơn vào các ứng dụng ưa thích của bạn. Tinh chỉnh này còn cho phép bạn định vị trí các ứng dụng. Repo: BigBoss, giá: 1.99 USD.
  [​IMG]
  2. LockHTML 2 : là một tinh chỉnh rực rỡ có thể đặt các tiện ích HTML lên lockscreen và cho phép tùy chỉnh. Sau iOS 6, nó đã trở nên lỗi thời nhưng hiện nay đã có phiên bản 2.0 hỗ trợ cho iOS 6. Repo: ModMyi, chi phí: 0.99 USD. Miễn phí cho những ai đã có giấy phép LockHTML.
  [​IMG]
  3. AndroidLock XT: là một tinh chỉnh có thể thay đổi lockscreen trên iPhone của bạn. Bạn có thể có những chủ đề lockscreen theo phong cách connect-the-dots như trên các smartphone dùng Androi. Chủ đề này nổi tiếng là tương thích với rất nhiều tiện ích và tinh chỉnh như LockInfo, Cydgets…Và còn có rất nhiều tùy chọn cấu hình nữa. Repo: ModMyi, giá: 1.49 USD.
  [​IMG]
  4. LabelSlider : Với tinh chỉnh này bạn có thể đưa tên của mình hay bất kỳ chữ nào khác lên màn hình khóa. Một tinh chỉnh nhỏ nhưng lại tuyệt vời. Repo: BigBoss, miễn phí.
  [​IMG]
  5. LockGestures : Với tinh chỉnh này, bạn có thể định vị các hành động dựa theo cử chỉ lên lockscreen (đa cảm ứng, trượt, nhấp…) để mở các ứng dụng cụ thể. Giống như là shortcut mở ứng dụng dựa theo cử chỉ. Repo: BigBoss, giá 1.00 USD.
  6. Move2Unlock : thay đổi cách bạn mở khóa lockscreen. Thay vì chán với việc mở khóa màn hình cũ, bạn có thể di chuyển màn hình bằng nhiều cách, nổi bật nhất là cách giống như lật một trang giấy. Repo: ModMyi, giá: 0.99 USD.
  [​IMG]
  7. LiveWire : đưa ra một hình động cửa sổ kéo cho lockscreen. Nó không có các tùy chọn để định hình hay về các thứ cần tinh chỉnh. Tinh chỉnh này đơn giản là chỉ thêm hiệu ứng cửa sổ kéo sao cho việc mở lockscreen không trở nên nhàm chán mà thôi. Repo: BigBoss, miễn phí.
  [​IMG]
  8. SkipLock : là một công cụ hữu hiệu để bỏ qua lockscreen. Nếu bạn chán với các cử chỉ Kích hoạt mở khóa màn hình ngay tức khắc, thì SkipLock chính là một tinh chỉnh gọn nhẹ giúp bạn có thể bỏ qua lockscreen một cách dễ dàng. Như vậy màn hình khóa sẽ không hiển thị nữa. Repo: Custom miễn phí.
  [​IMG]
  9. LivePapers : Là một tinh chỉnh tuyệt vời bổ sung thêm các hình nền sống động cho lockscreen của bạn và khiến nó trở nên hấp dẫn hơn. Repo: BigBoss, miễn phí.
  [​IMG]