Những loại thực phẩm chữa rối loạn tiết tố nữa

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi lienlien9xbg, 23/2/16.

Lượt xem: 71

 1. lienlien9xbg

  lienlien9xbg Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/9/15
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  bác sỹ
  Nơi ở:
  hà nội
  Chất diệp lục là chemoprotein cung cấp cho các nhà máy màu xanh của họ.sảy thai Con người có được nó từ các loại rau lá xanh như bông cải xanh, rau diếp, bắp cải, và rau bina. Nhiều người trong chúng ta đã nghe những tuyên bố về chất diệp lục: rằng nó được thoát khỏi mụn trứng cá, giúp chức năng gan, và thậm chí ngăn ngừa ung thư. yêu khác là các chất diệp lục trong một shot xanh hơn màu xanh lá cây của wheatgrass có thể ngăn ngừa hơi thở hôi và mùi cơ thể.

  Nhưng là có bất kỳ bằng chứng khoa học để trở lại này lên? Bạn có thực sự nhận được những gì bạn đang trả tiền cho bạn khi mua một bổ sung chất diệp lục hoặc một cú sút wheatgrass tại các cửa hàng thực phẩm sức khỏe?

  "Có một nghiên cứu được tiến hành trở lại trong năm 1950 bởi Tiến sĩ F. Howard Westcott, điều đó cho thấy rằng chất diệp lục có thể giúp chống hôi miệng và mùi cơ thể, nhưng kết quả của nghiên cứu cơ bản đã được vạch trần", tiến sĩ David Dragoo, một nói Colorado bác sĩ.

  "Hội đồng Chống gian lận y tế Quốc gia cho biết, từ chất diệp lục không thể được hấp thụ bởi cơ thể con người, do đó nó có thể không có tác dụng có lợi trên folks với chứng hôi miệng và mùi cơ thể," Dragoo giải thích.

  Điều đó có Trợ giúp với các bệnh khác?

  tuyên bố lưu hành rộng rãi khác là rằng chất diệp lục có thể giảm bớt các triệu chứng liên quan đến viêm khớp, xơ nang, và herpes. Nhưng một lần nữa, Dragoo không mua nó. "Theo như nghiên cứu dựa trên sự thật có thể kiểm chứng, không có chân lý thực tế rằng chất diệp lục có thể được sử dụng một cách hiệu quả để điều trị những căn bệnh."

  Rau quả giàu chất diệp lục, chuẩn bị trước khi mang thai chẳng hạn như rau lá xanh, có rất nhiều lợi ích sức khỏe của chính mình. Elizabeth Somer , MA, RD và tác giả của "Ăn theo cách của bạn để Sexy," nói rằng lutein tìm thấy trong rau lá xanh, ví dụ, là tuyệt vời cho đôi mắt.

  Mặc dù không có bằng chứng khoa học, cô nói đó là tốt cho mọi người nghĩ rằng chất diệp lục là tốt nếu nó gây ra cho họ ăn nhiều rau.

  Đối với thuộc tính khử mùi của nó - trong đó có ý kiến cho rằng nó làm giảm hơi thở, cơ thể, vết thương, và thậm chí cả mùi nước tiểu - cô khẳng định rằng không có bằng chứng khoa học tồn tại để hỗ trợ các yêu cầu. Đó rõ ràng là vẫn còn một niềm tin rộng rãi, bà nhấn mạnh, được đưa ra sau bữa ăn rau mùi tây mà các nhà hàng sử dụng cho các loại tấm trang trí.

  Một Mint Breath Tốt cho Fido

  Trong khi những lợi ích sức khỏe của chất diệp lục cho con người tranh cãi, nó có thể chỉ là những gì bác sĩ (hoặc bác sĩ thú y) đã ra lệnh cho người bạn bốn chân của chúng tôi. Liz Hanson là một bác sĩ thú y ở thị trấn ven biển Corona del Mar, California. Cô nói rằng chất diệp lục không mang lại lợi ích sức khỏe, đặc biệt là với chó.

  "Có rất nhiều lợi ích sức khỏe của chất diệp lục. Nó giúp làm sạch tất cả các tế bào của cơ thể, chống lại nhiễm trùng, làm lành vết thương, giúp xây dựng hệ thống miễn dịch và bổ sung các tế bào máu đỏ, và giải độc gan và hệ tiêu hóa, "cô nói.

  Hanson nói rằng đối với chó, hầu hết trong số họ không ăn rau, chất diệp lục cũng chắc chắn sẽ giúp với hơi thở hôi. "Một trong những cách quan trọng nhất mà vật nuôi của chúng tôi được hưởng lợi từ chất diệp lục là nó cả xử lý và ngăn ngừa hơi thở hôi từ trong ra ngoài," cô nói.bí quyết sinh con trai "Nó cũng cải thiện tiêu hóa, đó là nguyên nhân thường gặp nhất cho hơi thở hôi, thậm chí ở chó với răng và lợi khỏe mạnh."

  Bạn có thể mua món nhai hương vị có chứa chất diệp lục tại các cửa hàng vật nuôi, Hanson cho biết. Nhưng nếu đó là hơi thở của bạn, bạn muốn giữ tươi, có lẽ bạn nên dính vào kẹo bạc hà.