Toàn Quốc Những lầm tưởng về cách sử dụng pin chưa biết

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi bapcai2015, 31/5/16.

Lượt xem: 47

 1. bapcai2015

  bapcai2015 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/5/16
  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Người min đền rồng hoặc truyền khẩu rau cách sạc pin hoặc sử dụng pin sao tặng đúng cách, những phương pháp đấy quãng đúng trong quá khứ nhưng hiện chẳng đang hạp lý nữa vày công nghệ chế tạo pin hỉ phạt triển lên rất có. Và vì chúng không đương xác thực nên chi hiện giờ tớ sẽ đòi nó cùng cái tên là " nhầm tưởng". Sau đây là những "lẫn ngỡ" phai pin thoả không còn chính xác ở thời điểm ngày nay mà các bạn bởi vậy biết.

  nhầm ngỡ 1: cắm sạc sang đêm sẽ chả để tặng pin bởi vì bị sạc-xả liên tục?

  Sự thật: cạc váng bị đương đại ngày nay đủ sáng ý được cai quản lý pin nổi hơn xưa, nhiều mạch ngứt điện sau đại hồi sạc hẹp do vậy chớ cần nếu gỡ sạc trước lót về ngủ. Tuy nhiên nếu bạn nhiều tiêu case hay là cover biểu vệ máy thời nên chú ý tính nết chiếc case đấy nhiều đả ngăn cản đến việc tản nhiệt của máy hay chớ, máy có nóng có hơn nhút nhát chớ chi tiêu case đừng.

  lộn tưởng 2: xả cạn pin trước lót sạc phanh không trung bị hao hụt dung cây?
  sự thực: chỉ đúng cùng cạc làm nghệ pin xưa nhiều năm quách trước như pin dùng lõi Nickel Cadmium năng Nickel-Metal. Những loại pin nà thường có hiện tuyệt nhiên "quên" dung cây thật hạng chúng mỗi tã sạc, thí dụ nếu cắm sạc nhút nhát pin còn ở của 40% thời sau nà bạn chỉ xài tốt 60% pin song thôi. 40% còn lại bị "quên" thẳng thớm. còn danh thiếp điện thoại, tablet và máy tính bây giờ hồ hết đều dùng pin Lithium-ion và báo cáo bị ảnh hưởng do vấn đề chết thật dung lượng (nhiều hao hụt trải qua thời gian mà lại cực kì kỳ bẩm). Cứ xạc thoải mái đại hồi nào bạn muốn nhai.

  lẫn ngỡ 3: luôn luôn xài cục súc sạc nửa kèm cặp theo máy?

  Sự thật: đại hồi nào mua máy phứt bạn cũng sẽ chộ trong suốt sách chỉ dẫn ghi là cho nên tiêu cục sạc chính hãng được thèm phương kế riêng tặng máy mức bạn. tuy rằng nhiên điều đó chứ đứt đúng, bạn nhiều trạng thái tiêu những cục sạc khác và giàu khi đương để hơn cả sạc zin, tỉ dụ như những cộc cằn sạc giàu cổng giờ còn rất phổ biến trên ả dài và tích trữ thích hợp giàu làm nghệ hữu ích như đánh nghệ sạc mau, quản ngại lý dòng điện, hạn vận chế cháy nổ, từ rượu cồn nhận mặt thèm bị... Chỉ bởi thế lưu ý là tránh sử dụng những cộc cằn sạc trôi thắng, giò tinh tường cội nguồn, chồng lượng liệt dễ đơm ra cháy nổ và hỏng màng bị mực tàu bạn.

  Lầm ngỡ 4: không trung nhằm lỡ sạc lỡ dùng điện thoại?
  sự thực: chả toàn ràng. ngày nay bay đâu cũng dễ dàng nhìn thấy cảnh một người nhỡ tiêu pha điện thoại lỡ cắm sạc ra pin đề phòng, tôi cũng hoặc như cụ (dùng case pin). nhát đấy máy sẽ nóng hơn thông thường nhưng mà giò tới nỗi cháy nổ gây hiểm nguy. tuy rằng nhiên giả dụ bạn tiêu pha cục súc sạc dổm hay pin ngừa bại liệt chất lượng, cai quản lý thòng điện liệt thì sẽ khá hiểm tặng người và tơ màng bị.

  nhầm ngỡ 5: tắt bớt app phanh tiết kiệm pin?

  [​IMG]
  Sự thật: sai trái, thậm chí ngơi còn khiến tặng máy hao pin hơn. nhiều rất có tiến trình cụm từ hệ thống (system process) bay thầm kín phía dưới điện thoại và máy tính. Những process nà thắng thèm mưu xuể trực tính dận thầm và thực hành một căn số chức hoặc cần thiết do vậy tã lót bạn tắt (kill) nó đi thời hệ thống sẽ tức thì phát động ngơi trở lại, hẳn nhiên tã lót nà máy sẽ chết thật thêm một lượng giỏi cựu (sức bạo, RAM, pin) nhằm khởi động nghỉ, dẫn đến hao hụt pin hơn.

  còn đối cùng những app cài thêm, nếu như chúng đừng dùng GPS hay 3G liên tiếp thời cũng đừng hao hụt pin mấy. phải cảm giác máy hao pin hơn bình thường thì đại hồi đấy bạn nên chi rà soát nhiều app nào còn ngầm sử dụng GPS hay là 3G hoặc đừng, tìm cách đóng y chức hay đấy phai là phanh.

  lộn tưởng 6: đóng Bluetoth và Location Services (định do) nhằm bớt hao hụt pin?

  [​IMG]
  sự thực: cũng sai trái nốt. hồ hết các mót bị mới trong vài năm tang lại đây đều hẵng dời sang sử dụng kết đấu Bluetooth 4.0 hoặc cao hơn (4.1, 4.2), điển tích phù hợp đả nghệ tần tiện pin Bluetooth Low Energy do vậy cận như, gần như không hao pin. Bạn có thể bật Bluetooth cả ngày cũng khó mà lại nhận vào đặng sự hao phắt pin sánh cùng chập chẳng mở. tôi kệ thây định ngay mở Bluetooth trên iPhone để ăn xài với smartwatch và gửi nhận file AirDrop đồng máy tính hạnh song chứ bao hiện thời cảm chộ nó hao hụt pin cả.

  đang phứt chức năng toan bởi Location Services, chạy căn bản thì hắn rất hao pin (bởi tiêu pha kết hợp Wi-Fi, 3G và trưởng GPS được toan vì chưng biếu bạn) nhưng mà giả dụ quản ngại lý tốt thời cũng không nếu như là một thu hút đề pa lớn. Rất giàu app yêu cầu nếu như lắm định vị thì mới hoạt hễ được, nếu bạn đóng ngơi trớt thời một là app hoạt đụng đừng chuẩn xác và hai là không trung hoạt động được trực tính, rất phiền phức. bởi vậy bạn cho nên mở y lên và nhớ để ý có app này dùng ngơi liên tục hoặc giò. tỉ dụ trên iPhone biếu phép bạn lắm thể quy toan đơn app để quyền dùng GPS liên tiếp hoặc chỉ những hồi bật app lên.