Toàn Quốc Những ký hiệu ở mặt sau smartphone có thể sẽ được "số hóa" trong tương lai

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi thutrang33, 16/7/14.

Lượt xem: 137

 1. thutrang33

  thutrang33 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/12/13
  Bài viết:
  481
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Nam Định
  Thông thường trên các thiết bị điện tử như smartphone hay tablet, chúng ta hay bắt gặp một loạt các ký tai bo go tieng viet cho dien thoai hiệu nằm ở mặt sau (phía dưới), điều này khiến cho khu vực này trở nên ch play khá rắc rối. Tuy nhiên, có thể trong tương lai không xa, những ký hiệu đó sẽ không còn tồn tại nữa. Theo đó, hai thượng nghị sĩ Mỹ Deb Fischer và Jay Rockefeller đã trình bày về dự luật E-Lable Act - cho phép các nhà sản xuất có thể "số hóa" các ký hiệu trên smartphone, máy tính, tablet, và những đồ công nghệ khác, thay vì phải in hay khắc lên mặt sau của chúng.
  [​IMG]

  Thông thường trên các thiết bị điện tử như smartphone hay tablet, chúng ta hay bắt gặp một loạt các ký tai bo go tieng viet cho dien thoai hiệu nằm ở mặt sau (phía dưới), điều này khiến cho khu vực này trở nên ch play khá rắc rối. Tuy nhiên, có thể trong tương lai không xa, những ký hiệu đó sẽ không còn tồn tại nữa. Theo đó, hai thượng nghị sĩ Mỹ Deb Fischer và Jay Rockefeller đã trình bày về dự luật E-Lable Act - cho phép các nhà sản xuất có thể "số hóa" các ký hiệu trên smartphone , máy tính, tablet, và những đồ công nghệ khác, thay vì phải in hay khắc lên mặt sau của chúng.

  Nếu dự luật này được thông qua thì đây là một thông tin tích cực với những nhà sản xuất các thiết bị công nghệ, bởi họ sẽ tiết kiệm được một khoản tiền tai ch play cũng như thời gian cho việc in ấn/khắc loạt các ký hiệu lên máy. Đặc biệt là trong bối cảnh mà smartwatch đang là xu hướng, thì việc "số hóa" các ký hiệu đó là rất có ý nghĩa, những OEMs sẽ không phải cố gắng "nhồi nhét" loạt ký hiệu đó lên một diện tích rất nhỏ như mặt sau đồng hồ.

  Đọc thêm: Giải thích ý nghĩa những ký hiệu ở mặt sau các thiết bị công nghệ

  Theo The Hill
Similar Threads: Những hiệu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Nhiều phần mềm hỗ trợ cho những ai dùng điện thoại iphone chụp được những bức ảnh cực kỳ độc đáo 13/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Điểm lại những lần đầu tiên của số nhiều thế hệ smartphone 31/3/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại HIMEDIA Q5 IV giá rẻ nhưng hiệu suất cao 11/6/15
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Những smartphone dưới 8 triệu đồng được ưa chuộng 4/4/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Những ứng dụng mới được hoan nghênh trên iOS 10.2 7/3/17