1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Những kinh nghiệm mua đồng hồ đeo tay bạn cần biết

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi clock, 29/8/16.

Lượt xem: 23

 1. clock

  clock Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/5/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Những kinh nghiệm mua đồng hồ đeo tay bạn cần biết.

  Đồng hồ đeo tay hiện nay đã trở thành một phụ kiện thời trang đang rất phổ biến trong cuộc sống. Thế nhưng khi mua đồng hồ đeo tay bạn vẫn cần một số điều chú ý nhất định để sở hữu được cho mình chiếc đồng hồ đeo tay ưng ý nhất. Bài viết này sẽ tổng hợp tất cả những kinh nghiệm mua đồng hồ nam cá tính bạn cần có mà không cần phải lăn tăn gì thêm nữa.
  Kinh nghiệm mua đồng hồ đeo tay: Đo kích thước trước khi mua

  Đây là việc quan trọng nhất cần phải làm trước khi bạn quyết định ra cửa hang và chọn cho mình chiếc đồng hồ đeo tay ưng ý nhất. Bạn chỉ cần đo kích thước cổ tay bằng những cách đơn giản là đã hoàn thành 50% bước chọn đồng hồ rồi đấy. Dùng một đoạn dây, một mảnh giấy dài hoặc dùng thẳng thước dây quấn vòng quanh cổ tay, phần ngay trên mắt cá và lấy kích thước. Kích thước cổ tay sẽ cho biết cổ tay bạn thuộc loại nhỏ, trung bình hay lớn; từ đó xác định được kiểu mặt và độ dà mặt đồng hồ cho phù hợp.

  [​IMG]

  - Nếu kích thước cổ tay bạn dưới 15cm thì cổ tay bạn thuộc dạng nhỏ, phù hợp với loại mặt nhỏ không quá 36mm và độ dày mặt mỏng.
  - Nếu kích thước cổ tay bạn từ 15cm – 17cm thì cổ tay bạn thuộc dạng trung bình, phù hợp với đa số các kiểu mặt, khá dễ để lựa chọn một chiếc đồng hồ vừa ý.
  - Nếu kích thước cổ tay bạn từ 17cm trở lên thì cổ tay bạn thuộc dạng lớn, có thể thoải mái đeo các kiểu mặt dày hay to bản.

  >>>Xem thêm : đồng hồ nam giá rẻ
Similar Threads: Những kinh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Nên mua ví da thật ở hà nội tại những shop này 6/1/17
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Khám phá những mẫu túi đẹp phù hợp khi xuống phố 30/12/16
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Những thương hiệu đồng hồ thời trang bán chạy HCM hot nhất hiện nay 26/12/16
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức đồng hồ Orient chính hãng và những điều bạn nên biết 21/12/16
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức chọn những mẫu đồng hồ Orient ấn tượng 20/12/16