1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Những kinh nghiệm khi thuê văn phòng ảo Hà Nội

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi theout, 28/8/16.

Lượt xem: 18

 1. theout

  theout Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/6/16
  Bài viết:
  71
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Văn phòng ảo Hà Nội là hình thức văn phòng chia sẻ. Cùng một điạ điểm nhưng các công ty, cá nhân cùng sử dụng nó với dịch vụ được cung cấp bao gồm: Địa điểm giao dịch của doanh nghiệp với địa chỉ xác định, số điện thoại, số fax, nhân viên lễ tân, biển hiệu công ty, kế toán báo cáo thuế. Đây là một dịch vụ khá mới ở nước ta, vì vậy để doanh nghiệp bạn thuê được văn phòng ảo phù hợp hãy tìm hiểu qua những kinh nghiệm đi thuê văn phòng ảo.
  >>> Hanoi Serviced office
  Văn phòng ảo hà nội

  Tìm hiểu kĩ về các thủ tục pháp lí.
  Với những lợi ích vượt trội như linh hoạt, tiết kiệm chi phí nên thị trường văn phòng ảo Hà Nội l phát triển mạnh, khá năng động trong những năm trở lại đây. Tuy nhiên, hiện nay chưa có một khung pháp lí hoàn chỉnh nào quy định về hoạt động về văn phòng ảo. Cơ quan chức năng thì thì lúng túng trong việc cấp phép, quản lí. Vì thế thủ tục đăng kí khá phức tạp và mất nhiều thời gian.
  Chính vì vậy, trước khi thuê văn phòng ảo Hà Nội, bạn cần lưu ý đến vấn đề thủ tục và pháp lí. Cần xem xét xem nhà cung cấp ó hỗ trợ các thủ tục hành chính, pháp lí cần thiết cho doanh nghiệp bạn khi thuê không. Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp đã hỗ tợ cho khách hàng để làm thủ tục thuê văn phòng ảo hợp pháp và nhanh gọn nhất giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí rất nhiều.

  Văn phòng ảo hà nội

  Địa điểm thích hợp.
  Khi chọn cho mình một van phong ao ha noi để thuê, nhất thiết bạn cần quan tâm đến địa điểm. Đầu tiên là về vị trí, nó không nhất thiết phải là trung tâm thành phố, nhưng nhất định phải là nơi có giao thông thuận lợi và có vị trí đẹp. Sau đó, bạn nên ưu tiên thuê ở các văn phòng đặt trong các tòa nhà lớn, nổi tiếng. Vì như thế không những doanh nghiệp bạn nâng cao được uy tín thương hiệu mà còn bởi các tòa nhà lớn thì thường có uy tín cao và dịch vụ văn phòng tốt hơn.
  Chú ý đến những dịch vụ văn phòng.
  Tuy khi thuê văn phòng ảo Hà Nội thì bạn và nhân viên làm việc ở nhà hoặc nơi khác, nhưng đôi khi trong những dịp gặp khách hàng hay họp hành quan trọng thì bạn thường thuê phòng họp tại đây. Do vậy, trong hợp đồng cần ghi và thảo luận rõ về giá cả khi thuê phòng họp và các dịch vụ bảo vệ, lễ tân, thư kí, … trước trahs trong quá trình phát sinh sử dụng bị nhà cung cấp đội giá lên.
  >>> văn phòng dịch vụ Hà nội
  >>> van phong ao ha noi