Những kinh nghiệm chọn công ty thiết kế website tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 10/9/16.

Lượt xem: 19

 1. phuongphuonq

  phuongphuonq Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/8/16
  Bài viết:
  188
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Để có một thiết kế website và đem đến kết quả cao thì một trong những yếu tố quan trọng là lựa chọn được đơn vị thiet ke web tốt. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị đưa ra dịch vụ thiết kế web bán hàng giá rẻ , bên cạnh đó không phải đơn vị nào cũng làm tốt điều này, bạn cần có thời gian để tham khảo và lựa chọn lựa đơn vị thiết kế web bán hàng online phù hợp nhất cho mình.


  [​IMG]


  Thứ 1:


  Bạn phải nên cụ thể hóa ý tưởng và các chức năng quan trọng cho website của mình từ đấy lựa chọn lựa ra doanh nghiệp thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội nào có thể đáp ứng được những nhu cầu đấy của bạn.


  Thứ 2:


  Bạn phải nên đánh giá thật đúng những khách hàng cũ của doanh nghiệp thiết kế xem liệu trang web của họ có cùng lĩnh vực kinh doanh hoặc có cùng chức năng với trang web của bạn không. Mỗi lĩnh vực kinh doanh sẽ đòi hỏi những yêu cầu khác nhau, cho nên việc thiết kế web cũng đòi hỏi các kỹ thuật khác nhau.

  Thứ 3:


  Bạn nên chặt chẽ trong việc ký kết hợp đồng với doanh nghiệp thiết kế. Rất nhiều đơn vị thiết kế ở Việt Nam không thực hiện đúng như họ đã cam đoan với bạn về chức năng cũng như tiến độ hoàn thành web. Họ sẽ có những lý do chẳng thể nào chấp nhận được như “chúng tôi quá bận” hay “chúng tôi đang có dự án mới, lớn hơn…”.

  Thông tin liên hệ : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726