Những kinh nghiệm cần có khi chọn sofa da

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi ThaoThao8996, 24/8/16.

Lượt xem: 36

 1. ThaoThao8996

  ThaoThao8996 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/8/16
  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Với phòng khách của mỗi gia đình, bộ sofa có ý nghĩa khá quan trọng bởi nó thường nằm ở vị trí trung tâm phòng khách và là nơi để tiếp khách. Vì vậy, khi mua sofa cho phòng khách chúng ta thường cân nhắc khá nhiều cho phù hợp với căn phòng và không gian của phòng. Nếu bạn có ý định chọn sofa cho phòng khách của gia đình mình thì chúng tôi xin mách bạn 2 yêu cầu cần phải cân nhắc khi chọn sofa.  1. Kiểm tra chất lượng và thông tin về lớp da
  Về lý thuyết, bạn có thể kiểm tra trực tiếp chất lượng thực tế của lớp vỏ bọc bằng da của bộ Sofa, tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng có thể đánh giá đúng 100% về chất lượng của da. Đơn giản là vì không phải ai cũng là chuyên gia về da. Hơn nữa hiện nay công nghệ thuộc da rất phát triển, ngày càng có nhiều loại da với những đặc điểm hao hao giống nhau. Tuy nhiên đừng quá lo lắng về điều này, vẫn có những cách giúp Bạn kiểm tra chất lượng da Sofa:

  – Hãy hỏi người bán hàng: Ghế sofa da được làm từ loại da bò nào (Full grain, corrected grain, split)? Độ dầy của loại da được sử dụng? Tất cả các phần của bộ Sofa đều được làm từ cùng một loại da hay là kết hợp giữa những loại da trên?

  – Yêu cầu người bán cung cấp mẫu da được sử dụng cho sản phẩm để Bạn kiểm tra. Kiểm tra mặt trong và mặt ngoài của mẫu và so sánh với lớp da trên sản phẩm.

  – Hãy yêu cầu người bán cho xem các mẫu da với chất lượng khác nhau. Sờ và cảm nhận độ dầy, độ mềm mại của lớp da trên sản phẩm sau đó so sánh các mẫu da với nhau.

  – Kiểm tra chất lượng da ở nhiều vị trí khác nhau trên sản phẩm và đối chiếu với thông tin người bán cung cấp lúc ban đầu.

  – Kiểm tra các đường may trên vỏ Sofa. Một bộ Sofa da tốt thường sẽ có đường may ngay ngắn, đều, nổi, chắc chắn.


  2. Kiểm tra thông tin về các dịch vụ bảo hành bảo trì
  Ngoài việc kiểm tra thông tin và chất lượng thực tế, Bạn đừng bao giờ quên hỏi về các thông tin dịch vụ đi kèm với sản phẩm. Như đã nêu ở trên, hầu hết các khách hàng khó có thể tự kiểm tra và đánh giá chính xác về chất lượng thực tế của sản phẩm. Vì vậy các thông tin về dịch vụ bảo hành bảo trì đi kèm sản phẩm sẽ giúp ích rất nhiều cho việc nhận định và đánh giá chất lượng thực tế của sản phẩm.

  Ghế Sofa da cao cấp thực sự, thường có giá trị khá cao do đó những người bán uy tín sẽ áp dụng các dịch vụ bảo hành bảo trì khá dài. Thời gian bảo hành, bảo trì càng lâu thì chứng tỏ mức độ tin cậy của sản phẩm càng cao. Hơn nữa, khi Bạn đầu tư một số tiền lớn để sở hữu một bộ Sofa da cao cấp, Bạn xứng đáng nhận được những dịch vụ tận tình, chu đáo.
Similar Threads: Những kinh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng Những thiết bị cần thiết cho hồ bơi kinh doanh Thứ tư lúc 14:02
Nội Thất - Xây Dựng Tổng hợp những hồ bơi bằng kính đẹp nhất thế giới 9/12/16
Nội Thất - Xây Dựng Những điểm mạnh của cửa kính lùa trong xây dựng 26/11/16
Nội Thất - Xây Dựng Những thông số chuẩn của công trình cầu thang bằng kính 9/9/16
Nội Thất - Xây Dựng Phân tíchđiểm cộng của những loại lan can ban công kính được ưa chuộng hiện nay 23/8/16