1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Nhung hươu non tốt hơn hay nhung hươu già tốt hơn?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi registeraz, 22/1/16.

Lượt xem: 44

  1. registeraz

    registeraz Thành Viên Mới

    Tham gia:
    28/11/14
    Bài viết:
    123
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Nghiên cứu trên tập khách hàng về hành vi mua thực phẩm “nhung hươu” thì có đến hơn 50% khách hàng cho rằng cứ là nhung hươu là bổ dưỡng, chất lượng không phân biệt non, già. Đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Theo các bạn nhung hươu non tốt hơn hay nhung hươu già tốt hơn?

    >>Địa chỉ mua nhung hươu uy tín tại hà nội

    [​IMG]

    Để có sản phẩm tốt thì nguyên liệu cũng phải tốt, vì vậy để có được những sản phẩm từ nhung hươu chất lượng thì nhung hươu cũng phải chất lượng, sau đó mới đến việc chế biến nhung hươu như thế nào ngon mà vẫn giữ được các dưỡng chất.
    Dưỡng chất ở bên trong nhung hươu, theo nguyên cứu của các nhà khoa học, thì dưỡng chất thay đổi theo các thời điểm phát triển của nhung hươu: Nhung hươu ở thời điểm chưa phân nhánh có nhiều chất dinh dưỡng nhất hay còn gọi là nhung huyết, đây là sừng mới mọc của hươu chừng 3 tuổi, vẫn còn rất mềm và có lớp tơ mịn màu nâu ở bên ngoài, được coi là loại nhung quý giá nhất.

    Nhung hươu phát triển lâu dần dần, giảm chất lượng và hóa sừng cứng nhắc Đây là thời điểm nhung gần như mất hết chất dinh dưỡng, sẽ cốt hóa thành xương vững chắc, bên ngoài lớp lông mịn sẽ bong tróc dần chỉ còn trơ lại khung xương bị cốt hóa.
    Không giống như nhân sâm và một số loại thảo dược khác, càng lâu thì càng quý nhưng nhung hươu thì phải càng non mới càng quý. Nếu để quá già dưỡng chất trong nhung sẽ dần mất đi và chuyển hóa sang dạng khác, đặc biệt nhung hươu càng già thì lượng huyết có trong nhung sẽ giảm nhiều so với lúc còn non.
    Đối với nhung hươu Siberia xuất xứ vùng Siberia - Liên Bang Nga thì thời điểm khai thác lý tường là sau 55 – 60 ngày kể từ lúc nhung bắt đầu nhú, lúc này nhung đã đủ độ chín và dưỡng chất trong nhung vẫn còn giữ được tối đa, còn đối với nhung hươu ở Việt Nam thì thời điểm tốt là sau 45 – 50 ngày từ lúc nhú.

    Nhung hươu là thực phẩm vô cùng bổ dưỡng và có giá trị kinh tế rất cao, nên một số đối tượng có ý đồ chuộc lợi đã làm giả, làm nhái nhung hươu. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm nên tham khảo một số địa chỉ mua nhung hươu chất lượng có chứng nhận của Bộ Y Tế để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng

    Hiện nay tại Hà Nội, địa chỉ bán nhung hươu uy tín và chất lượng có tại Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt Bạn hãy yên tâm đặt mua nhung hươu qua địa chỉ trang web: http://nhansamnhunghuou.com. Đây chính là địa chỉ đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

    Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
    Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt
    Địa chỉ : Số 4 ngõ 152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.
    Phone: 0986.528.663.

    tag:http://nhunghuoungacaocap.com


    _________________________