Toàn Quốc Những hội chứng có khả năng bị mắc của bao quy đầu ở nam giới

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi tamtrinh221291, 24/2/16.

Lượt xem: 54

 1. tamtrinh221291

  tamtrinh221291 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/12/15
  Bài viết:
  124
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  nhân viên
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Không hẳn XY nào cũng có kiến thức về cơ thể của chính bản thân mình. nhiều XY nếu như bị mắc phải một vài bệnh về “cậu nhỏ” thì mới té ngửa do kém hiểu biết mà không biết cách phòng căn bệnh. Dưới đây phòng khám Nhân Ái sẽ chia sẻ cho bạn nhiều kiến thức cần phải biết về bao quy đầu cho một số XY biết cách bảo vệ “cậu nhỏ” của mình nhé!
  => Tìm hiểu thêm về chi phí cắt bao quy đầu

  Bao quy đầu là gì?

  Bao quy đầu là lớp da bên ngoài “cậu nhỏ” bao phủ toàn bộ đầu cậu nhỏ và miệng niệu đạo.

  Đối với những XY, đặc biệt là trước 7 tuổi, bao quy đầu tương đối dài, bao phủ toàn bộ đầu cậu nhỏ và lỗ niệu đạo. Sau này khi lớn dần lên, thể tích cậu nhỏ cũng to lên, dài hơn, bao quy đầu sẽ co lại dần, “nhường chỗ” cho đầu cậu nhỏ là miệng niệu đạo “lộ diện”. Tuy nhiên, lúc qua tuổi này mà bao quy đầu vẫn bao kín phần quy đầu thì đó là hiện tượng căn bệnh cần chú ý.

  [​IMG]

  Các hội chứng về bao quy đầu

  Về bẩm sinh phát sinh thành bệnh XY có khả năng sẽ bị một số căn bệnh về bao quy đầu như: Hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm quy đầu.

  1. Hẹp bao quy đầu là gì?

  Là hiện tượng da quy đầu cậu nhỏ không kéo xuống được ngay cả nếu như cương cứng. đa số, XY sinh ra đều bị mắc phải hẹp, nếu mà lớn lên quy đầu sẽ tự tuột ra. lúc da quy đầu không tự tuột sẽ phải phẫu thuật cắt một phần hoặc toàn bộ.

  2. Dài bao quy đầu là gì?

  Là hiện tượng bao quy đầu phủ quy đầu, rất có thể dùng tay đẩy tụt xuống được. Nhưng bởi lẽ bao quy đầu luôn phủ quy đầu phải các chất dơ bẩn sẽ đọng lại, phải vệ sinh thường xuyên để giảm thiểu viêm nhiễm “cậu nhỏ”.

  3. Nghẹt bao quy đầu là gì?

  Là hiện tượng miệng bao quy đầu nhỏ hẹp hoặc bao quy đầu dính với cậu nhỏ khiến bao quy đầu không thể lộn lên để lộ ra bao quy đầu được. nếu đó miệng bao quy đầu sẽ bị kẹt tại rãnh quy đầu kiến quy đầu bị mắc sưng tấy, gây đau đớn do bị mắc tụ máu.
  =>Tìm hiểu thêm về viêm amidan mạn

  4. Viêm quy đầu là gì?

  Là hiện tượng bao quy đầu bị nhiễm khuẩn bởi vì vệ sinh kém, một vài bựa sinh dục không được rửa trôi là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn gây viêm nhiễm. Hiện tượng này thường xảy ra với một số XY bị mắc bệnh hẹp hoặc dài bao quy đầu. Viêm quy đầu có thể sẽ làm hình thành viêm bao quy đầu.

  Tất cả một số chứng bệnh dài, hẹp hay nghẹt bao quy đầu để có thể chấm dứt biểu hiện bệnh lý chúng tôi khuyên bạn cần cắt bao quy đầu và giữ vệ sinh hàng ngày cho “cậu nhỏ”.

  những kiến thức về bao quy đầu nêu trên giúp XY hiểu và biết thêm về “cậu nhỏ” và một số nguy cơ có thể sẽ gây hại cho bạn cả về sức khỏe, sinh sản về sau. bởi thế, bảo vệ “cậu nhỏ” chính là bảo vệ sức khỏe của bản thân bạn.
  => Tham khảo thêm thông tin về đồng hồ cây