Toàn Quốc Những hình xăm tuyệt đẹp của các sao Việt

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi shinora12, 22/5/14.

Lượt xem: 106

 1. shinora12

  shinora12 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/2/14
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Kiên Giang


  Ngày càng có nhiều người tìm đến với xăm mình. Người thì muốn lưu giữ lại một hình ảnh vĩnh viễn làm kỷ niệm, người thì muốn gây gổ độc đáol, khác lạ, có người lại coi đó như biểu tượng của sự may mắn luôn bên mình, hay đơn giản là lưu lại một ngày kỷ niệm đáng nhớ. Xăm hình là một nghệ thuật phản ánh cái tôi của bạn. Một hình xăm rồng đang cuộn mình của cánh mày râu, hay một đốm hoa nhỏ dưới gáy của phái đẹp để thêm phần gợi cảm có thể mang những giá trị riêng

  >> Thẩm mỹ xăm môi

  >> Phun xăm mí mắt có đau không

  >> Xăm mí mắt

  Xăm mình là một nghệ thuật, là một phong cách thời trang, vẽ lên cơ thể bạn một nét đẹp bằng một ngòi bút với nét mực không bao giờ nhạt phai theo thời kì. Hình xăm trên cơ thể là một kỷ niệm vui buồn trong cuộc sống, sẽ lưu lại mãi mãi.
  [​IMG]xăm hình là một nghệ thuật, một phong cách thời trang​

  Xăm trổ là một nghệ thuật, những nghệ sĩ vẽ hình xăm luôn quan niệm đó là yếu tố để suy tôn nét đẹp thân thể của con người. Đứng ở khía cạnh khác, các hình xăm trổ còn được coi là một loại hình thời trang ấn tượng, tinh tế tạo phong cách và cá tính cho mỗi người.
  [​IMG]tinh tế và cá tính​

  Chúng tôi có rất nhiều catolo, rất nhiều hình bạn có thể tuyển lựa một cách dễ dàng, từ các kiểu của nhật, hoả hồng, hoa may mắn, thiên thần, người có cánh, ..đến các dạng phức tạp hơn như rồng, cá chép,các dạng mới sau này, hay những mẫu thiết kế tìm tòi của chính bạn.