Toàn Quốc Những hình ảnh đầu tiên về HĐH iOS 8

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi duonggallardo, 14/3/14.

Lượt xem: 125

 1. duonggallardo

  duonggallardo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/11/13
  Bài viết:
  296
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  thanh long
  Sau rất nhiều lời đồn đoán về ngày ra mắt phiên bản hệ điều hành kế tiếp của Apple, cuối cùng thì những hình ảnh đầu tiên về iOS 8 cũng đã bắt đầu lộ diện.Tai opera mini ve dien thoai Mới đây, trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đã xuất hiện một số hình ảnh chụp màn hình được cho là của hệ điều hành iOS 8. Nhìn một cách tổng quan, những hình ảnh về phiên bản hệ điều hành iOS 8 này không có mấy sự khác biệt so với iOS 7 của Apple. Vẫn sử dụng giao diện theo dạng thiết kế phảng đầy màu mè quen thuộc, điểm khác biệt lớn nhất mà người dùng có thể nhận thấy bằng mắt thường là sự xuất hiện của một vài ứng dụng mới được cài đặt sẵn.

  [​IMG]
  Giao diện được cho là của HĐH iOS 8 Ảnh: Dương Gallardo
  Đầu tiên, đó là sự xuất hiện của ứng dụng Healthbook hay sách sức khỏe, một ứng dụng rất có thể sẽ được sử dụng để hỗ trợ các thiết bị có khả năng theo dõi sức khỏe của Apple trong tương lai như iRing hay iWatch. Kế đó là sự xuất hiện của ứng dụng TextEdit. Với tên gọi của ứng dụng này, ta có thể dễ dàng đoán được mục đich chính của nó là để chứa đựng và xử lý một đoạn văn bản, tuy nhiên ứng dụng này còn có khả năng hay cách thức thể hiện nào khác hay không thì rõ ràng tất cả chúng ta đều chưa thể có câu trả lời. Tai go sms pro tieng viet

  [​IMG]
  Thông tin về phiên bản HĐH này Ảnh: Dương Gallardo
  Tai google play cho android Theo dự kiến, phải đến tháng 6 tới đây, chúng ta mới có thể biết được một cách chính xác Apple đã có những thay đổi gì cho hệ điều hành của mình sau khi sự kiện giới thiệu iOS 8 được hãng này tổ chức.