1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Những dụng cụ thực hiện phẫu thuật hàm hô uy tín

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi NguyenHongVan, 22/4/16.

Lượt xem: 59

 1. NguyenHongVan

  NguyenHongVan Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/11/15
  Bài viết:
  45
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay phẫu thuật cắt góc hàm là một phẫu thuật thường qui trong tạo hình gương mặt trái xoan, Vline cho những phụ nữ Á Đông. Niềm mơ ước có một gương mặt nữ tính, phúc hậu với những đường cong tự nhiên mềm mại không còn là một điều xa vời nữa. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành phẫu thuật hàm mặt, cùng với sự hỗ trợ của những dụng cụ đặc biệt hiện đại như máy cắt xương, máy nội soi, có thể thực hiện phẫu thuật tạo hình gương mặt trái xoan, Vline bằng đường rạch trong miệng hoàn toàn không để lại sẹo.


  Năm 1989 Baek là người mô tả phẫu thuật hàm móm đầu tiên, cho đến nay đã ra đời rất nhiều phương pháp cắt xương trong điều trị tạo hình gương mặt trái xoan, Vline. Tuy nhiên, phẫu thuật cắt góc hàm đơn thuần thường có kết quả hạn chế, nhất là khi nhìn từ trước. Trong trường hợp cắt xương quá nhiều tạo nên một gương mặt không tự nhiên. Chính vì lý do này, nhiều tác giả thường kết hợp phẫu thuật tạo hình cằm trong phẫu thuật cắt góc hàm để mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu. Tuy nhiên, vẫn có nhiều bệnh nhân gồ góc hàm chỉ được điều trị bằng phương pháp cắt góc hàm đơn thuần, truyền thống do phẫu thuật viên chỉ quen với phương pháp này và cũng có những trường hợp bệnh nhân chỉ yêu cầu phẫu thuật cắt góc hàm. Mặc dù cũng có thể đạt được kết quả thẩm mỹ tương đối bằng phương pháp cắt góc hàm truyền thống, nhưng thường không mang lại kết quả hoàn hảo đối với những trường hợp bệnh nhân có cằm to.


  Những bệnh nhân không hài lòng với kết quả thẩm mỹ từ phương pháp cắt góc hàm đơn thuần khi nhìn từ phía trước, thường nghĩ rằng do phẫu thuật viên cắt xương không đủ nhiều. Những bệnh nhân này hiểu không đúng khi cho rằng lượng xương cắt góc hàm ảnh hưởng lên kết quả thẩm mỹ hoàn hảo. Thực tế cho thấy, có những trường hợp cắt đủ xương vùng góc hàm nhưng cằm vẫn to và ngắn. Hơn nữa, việc cắt xương góc hàm quá nhiều sẽ tạo nên gương mặt không tự nhiên.

  [​IMG]

  Ngày nay phẫu thuật hàm hô thường được qui trong tạo hình gương mặt trái xoan,
  Để tạo được hình dạng gương mặt trái xoan, Vline với đường cong tự nhiên mềm mại, điều quan trọng là phải tạo được hình dạng cằm nhỏ, mềm mại, tự nhiên. Do đó, phẫu thuật viên phải xem xét tạo hình xương cằm bất cứ khi nào trong phẫu thuật tạo hình tầng mặt dưới. Trong tất cả các phương pháp tạo hình cằm, thì phương pháp cắt xương thu nhỏ cằm là phẫu thường được làm nhất. Phẫu thuật tăng chiều cao cằm (kéo dài cằm) thỉnh thoảng cũng được làm. Sau khi tạo hình thu nhỏ cằm, điều quan trọng là phải cắt xương bờ dưới để tạo sự liên tục, chuyển tiếp đường cong tự nhiên ở vị trí trung gian nằm giữa đường cắt xương cằm và góc hàm. Cắt xương tạo hình gương mặt trái xoan, Vline theo phương pháp này sẽ tạo được vẻ thẩm mỹ hoàn hảo với đường cong tự nhiên mà không cần phải cắt xương quá nhiều vùng góc hàm.

  Phẫu thuật bắt đầu bằng thu nhỏ cằm bằng phương pháp cắt bỏ mảnh xương trung tâm. Chiều rộng mảnh xương cắt từ 6-14mm (trung bình 11,7mm). Độ rộng mảnh xương trung tâm phụ thuộc vào độ rộng cằm, độ nhô ra trước của cằm, đường đi của thần kinh răng dưới, và mong muốn của bệnh nhân. Bệnh nhân được chỉ định phẫu thuật thu nhỏ cằm trong những trường hợp: cằm rộng, ụ cằm đưa ra trước, kết hợp trượt cằm ra trước, bệnh nhân mong muốn có cằm nhọn. Nếu cần thiết có thể kết hợp trược nhẹ cằm ra trước, hoặc kéo dài cằm xuống dưới. goc ham

  Phẫu thuật thu nhỏ cằm thường tạo khấc ở bờ dưới ở vị trí bên cằm. Đường cắt xương bờ dưới sẽ làm mất chỗ lõm xương này và tạo sự liên tục tới vị trí góc hàm. Việc cắt quá nhiều xương ở vị trí góc hàm là không cần thiết. Chỉ cắt xương vừa đủ để tránh tạo ra những đường cong mất tự nhiên. Vì vậy, chỉ cần cắt xương tại vị trí bên cằm, cành ngang và gọt nhẹ vùng góc hàm. Sau khi cắt xương xong, sử dụng mũi khoan điều chỉnh lại đường viền cho trơn láng liên tục ở phía trước và bờ dưới. goc ham
  Chỉnh sửa cuối: 22/4/16
Similar Threads: Những dụng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Những ai nên sử dụng phương pháp giảm cân hiệu quả 3/12/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Những tác dụng tuyệt vời của thẩm mỹ giảm cân tại Elsa Spa 27/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Những công dụng làm đẹp tuyệt vời ít ai biết của chocolate 26/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Những loại chỉ dùng để căng da mặt nội soi 18/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Những biện cách nâng ngực hiệu quả được tin dùng nhất hiện nay 26/9/16