Hà Nội Những dòng khóa cửa cuốn Austdoor có đạt chuẩn hay không?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quynhnt12a, 25/8/16.

Lượt xem: 22

 1. quynhnt12a

  quynhnt12a Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/8/16
  Bài viết:
  67
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hôm nay nói về tất cả những mẫu khóa cửa cuốn của tập đoàn Austdoor đang đc nhiều khách hàng dùng nhất hiện nay.
  nếu các bạn đang có dự định sử dụng sản phẩm khóa của nhãn hiệu Austdoor thì không được bỏ qua bài viết này.Tan Viet chắc chắn nó sẽ hữu ích cho bạn.Khóa cửa cuốn Austdoor là sản phẩm không thể thiếu trong bộ sản phẩm phụ kiện đi kèm. Khóa cửa cuốn có tính năng đem lại sự an toàn cho tài sản của bạn. Chính do đó nhưng mà hiện nay nhu cầu dùng mẫu sản phẩm này trên thị trường là rất cao. Để có thể đáp ứng được hết tất cả nhu cầusử dụng của khách hàng, Tan Viet đã thực hiện lên danh sách một số loại khóa không thể tốt hơn của Austdoor. những mẫu khóa này đều có chung đặc điểm là chắc, bền, an toàn, khó bị tác động ngoại lực, ít cần liên hệ tới dịch vụ sửa chữa cửa cuốn để xử lí sự cố mà khóa xảy ra phải
  Dưới đây là tổng hợp các mẫu khóa cửa cuốn Austdoor và công năng của chúng:

  • Khóa ngang Austdoor:
  dòng khóa này thuộc dòng khóa cơ học được dùng cho cửa cuốn tấm liền Austdoor nhằm ngày càng tăng tính an toàn cho bộ cửa cuốn ngôi nhà của các bạn. Bộ khóa ngang sử dụng chìa khóa giống với các mẫu khóa truyền thống. lúc khóa 02 thanh thép sẽ mở ra và chốt vào 02 thanh ray. Chính do vậy loại khóa này đc lắp đặt dành riêng cho mẫu cửa cuốn Austdoor.
  Trong quá trình sử dụng, bạn nên hạn chế đánh mất mất chìa khóa hay bị kẹt khóa.Nếu mắc phải nên tình trạng trên, liện hệ ngay với nhà cung cấp để đc cử nhân viên sửa cửa cuốn tại hà nội tới sửa chữa.
  • Khóa điều chỉnh từ xa Austdoor:
  • Đây là dòng khóa điện tử dùng sóng radio mang đc mã hóa để đóng hoặc mở cửa cuốn Austdoor. được những chuyên gia kiểm tra là một trong những loại khóa cửa cuốn có đạt chuẩn vào dạng không thể tốt hơn hiện nay.
  • Độ bảo mật của loại khóa này rất cao bởi sử dụng dòng công nghệ ARC. công nghệ này sẽ tự tạo ra hàng tỷ dãy mã khác biệt. Mỗi lúc dùng sẽ sinh ra một mã mới. khi xong xuôi quy trình hoạt động mã cũ sẽ tự hủy và trong lần sử dụng sau, một mã mới lại được sinh ra. Qua đó việc dò mã và sao chép mã là hoàn toàn không thể mắc phải.
  • tiện dụng, dễ sử dụng.
  tậu một số mẫu khóa cửa cuốn của Austdoor ở đâu cho đạt tiêu chuẩn.

  Trên đây là tổng hợpcác mẫu khóa cửa cuốn chất lượng tại vì Austdoor sản xuất và được nhiều đối tác dùng. nếu các bạn đang có ý định dùng một số mẫu khóa cửa của Austdoor, hãy liên hệ với Tan Viet để đc tư vấn, báo giá và hỗ trợ lắp đặt. không những thế, Tan Viet còn cung cấp các gói khắc phục khóa, sửa chữa cửa cuốn giá rẻthích hợp với nhiều đối tượng đối tác.