1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Những đối tượng cần phải tránh dùng Quả macca

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi Ngô Minh Trung, 17/10/16.

Lượt xem: 8

 1. Ngô Minh Trung

  Ngô Minh Trung Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/8/16
  Bài viết:
  66
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Giữ Quả mắc ca tươi ngon trong một khoảng thời gian dài như thế nào
  Hạt mắc ca được xem như là loại hạt ngon nhất, nhiều công chăm sóc nhất và là loại mắc nhất nước ngoài. do đó chúng được gọi bằng hoàng hậu trong những loại hạt. Hạt có form size từ 2 – 3 centimeter, hình trụ, màu creme, rất thơm, mềm như bơ & tan mịn trên đầu lưỡi khi cho vào miệng. Để được như thế hạt macca cần phải có hàm lượng chất béo rất cao. Trong nhân quả macca có đựng được nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin rất có ích cho bà bầu & trẻ nhỏ, phân phối nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi đối với các loại hạt khác.
  Tìm hiểu thêm: hạt macca
  Vì Hạt mắc ca thành phần dinh dưỡng của hạt gồm 78,2% chất béo, 10% hợp chất đường, 9,2% hợp chất đạm protein, 0,7% muối khoáng, vitamin B6 16mg/kg; 1,2 mg/kg vitamin B1... các phần tử này rất có lợi cho bà bầu và trẻ nhỏ . Hạt mắc ca có hàm lượng dinh dưỡng cao & hương vị thơm ngon, đặc biệt thích hợp trong chế biến thực phẩm, phần tử dinh dưỡng của hạt gồm 78,2% chất béo, 10% hợp chất đường, 9,2% hợp chất đạm (protein), 0,7% muối khoáng, vitamin B6 16mg/kg; 1,2 mg/kg vitamin B1… .
  [​IMG]
  có 1 điểm tưởng như mâu thuẫn: Tại Sao Australia gần như không tăng được sản lượng suốt trong quãng 10 năm qua, không mở rộng nhanh diện tích trồng mắc ca, sau khi đã phát triển dòng sản phẩm phong phú & không đủ hàng để bán, hơn 190 vương quốc còn chưa phủ đến? Ông Jolyon Burnett, chủ tịch hiệp hội mắc ca nước Australia đặt ra nhiều lý giải, tựu trung các lý do chính vì giá thành để gia công mắc ca tại nước Australia quá tốn kém trong khi thời gian tịch thu vốn có thể lên đến mức 30 năm, hầu hết do giá nhân công tại vương quốc nâng tầm phát triển này không hề thấp. điều đó, cùng với Tại Sao thứ tư, khiến dòng tiền vào đó tiêu giảm. điều tra tại các xí nghiệp vùng Queensland, New South Wales, Ngân sách chi tiêu nhân công bình quân cho một lao động trong xưởng có 4.000-6.000 AUD/tháng; 12-15 AUD/giờ cho một lao động mùa vụ. Hay tại Pacific Gold Macadamia, nhà máy chế biến mắc ca có tổng góp vốn đầu tư khoảng tầm 12 triệu AUD, thì riêng Chi tiêu đất đai đã sở hữu tới khoảng 8 triệu AUD… & cắc cớ Việt Nam? đối chiếu 5 Tại Sao trên, có các điểm Nước Ta có ưu thế lớn để phát triển mắc ca. đặc biệt quan trọng, giá thành đất đai & nhân công thấp hơn rất đông là lợi thế lớn để Nước Ta cạnh tranh giá mẫu sản phẩm, mở thị phần & tạo thị phần. Qua chuyến điều tra trên & sau lúc chính thức trở thành hội viên hiệp hội mắc ca Australia, ông Nguyễn Đức Hưởng, Phó chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Ngân Hàng Bưu điện Liên Việt lienvietpostbank đánh giá rằng, việc góp vốn đầu tư công nghệ chế biến văn minh giống như các xí nghiệp điển hình tại Australia là hoàn toàn nằm trong khoảng tay. “Chắc chắn chúng tôi sẽ góp vốn đầu tư thành lập được những hệ thống như vậy để tạo mẫu sản phẩm nhiều giá trị gia tăng, chứ không xuất thô. thậm chí còn tôi tin sắp tới đây sẽ có các liên doanh với đối tác doanh nghiệp Australia để đầu tư và liên đới làm mắc ca tại Nước Ta. Về chất số lượng hàng hóa, tất cả chúng ta sẽ cạnh tranh được, thậm chí là tiện lợi hơn về Ngân sách góp vốn đầu tư & lao động”, ông Hưởng dự định. Về tiến trình đó, Phó chủ tịch lienvietpostbank giải thích rằng: “Chúng tôi muốn góp vốn đầu tư vào NNTT, chủ động nguồn vốn, có chính sách bảo đảm an toàn bao tiêu mẫu sản phẩm, bảo hiểm rủi ro cho những hộ dân cư tham gia, hỗ trợ lãi vay & giá cả giống, chủ động xây dựng xí nghiệp sản xuất & công nghệ tiên tiến chế biến, tự làm công tác Thị Phần và tự chịu mọi trách nhiệm… Nhưng có tương đối nhiều trở ngại, thậm chí còn cản trở chưa hẳn nằm ở vị trí vấn đề Thị Trường, chứ chưa nói đến việc có “thảm đỏ” hay không”..
  Giá trị dinh dưỡng của Quả mắc ca
  So sánh với các loại Quả Trái ăn được rộng khắp khác như hạnh nhân hay đào lộn hột, Trái mắc ca chứa nhiều chất béo nhưng ít protein. Quả mắc ca có thành phần chất béo chưa bão hòa đơn cao nhất trong số các loại Hạt đã biết, chứa khoảng tầm 22% axit béo omega-7 là axit palmitoleic, có các tác động sinh học gần giống một chất béo chưa bão hòa đơn. Nó cũng chứa 9% protein, 9% cacbohydrat và 2% sơ dinh dưỡng, cũng như canxi, photpho, kali, natri, selen, sắt, thiamin, riboflavin và niacin..